Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương

Bằng việc ra mắt tại Sydney, Australia, siêu SUV Lamborghini Urus tiếp tục hành trình chinh phục khách hàng vòng quanh thế giới.
Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương ảnh 1
 Sự kiện ra mắt siêu SUV thể thao Lamborghini Urus cho thị trường Australia diễn ra mới đây tại Sydney, ghi dấu ấn Urus lần đầu chinh phục châu Đại Dương. Chiếc Urus ra mắt ở Sydney cũng có ngoại thất cực kỳ bắt mắt với màu xanh dương. Góp mặt sự kiện cùng với Urus còn có những mẫu xe khác của Lamborghini như Aventador S, Huracan Performante, Huracan Spyder, Countach và siêu xe huyền thoại Miura. 

Như vậy, kể từ sau khi ra mắt toàn cầu vào đầu tháng 12/2017 tại đại bản doanh ở Sant’ Agata Bolognese (Italy), Lamborghini Urus đã có một loạt màn ra mắt trên nhiều thị trường quốc tế quan trọng: Singapore, Bắc Kinh (TQ), Ấn Độ, Mỹ (tại NAIAS 2018), Munich (Đức), Trung Đông, London (Anh quốc), Paris (Pháp), Thượng Hải (TQ), Tokyo (Nhật Bản), Toronto (Canada), Moscow (Nga) và mới nhất là Sydney (Australia).

Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương ảnh 2

Siêu SUV Lamborghini Urus 2018 thiết lập những chuẩn mực mới trong làng siêu xe thể thao nói chung và làng SUV hiệu năng cao nói riêng. Urus là một chiếc Lamborghini thực thụ về các phương diện thiết kế, hiệu năng, đặc tính vận hành và cảm xúc cũng như có thể lái xe hàng ngày trong nhiều môi trường khác nhau, từ ra phố uống cafe, cuối tuần vào đường đua hay sẵn sàng đưa chủ nhân chinh phục những nơi có địa hình khó. 

Lamborghini Urus được trang bị động cơ V8 4.0L Twin-Turbo có công suất 650 mã lực (478kW) tại 6.000v/ph và mô-men xoắn cực đại 850Nm tại 2.250-4.500v/ph, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, cho phép chiếc Urus tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3,6 giây; 0-200km/h sau 12,8 giây và vận tốc tối đa 305km/h.

Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương ảnh 3
 
 
Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương ảnh 4
 
 
Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương ảnh 5
 
 
Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương ảnh 6
 
 
Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương ảnh 7
 
 
Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương ảnh 8
 
 
Siêu SUV Lamborghini Urus màu đẹp ra mắt châu Đại Dương ảnh 9
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác