Siêu SUV Ferrari Purosangue chốt ra mắt trong năm nay, xác nhận hình ảnh rò rỉ là “hàng real“

Hiếm khi một nhà sản xuất dám tự hào xác nhận những hình ảnh và thông tin rò rỉ là thật, nhưng Ferrari Purosangue là trường hợp ngoại lệ.

Vào cuối tháng 2 vừa qua, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về mẫu SUV đầu tay Ferrari Purosangue đã lộ diện. Ở thời điểm đó hãng xe Ý không đưa ra tuyên bố nào nhưng vừa qua trên mạng xã hội Twitter, Ferrari đã tung ra bức hình hé lộ đầu tiên về Purosangue. Chỉ riêng tấm hình này đã khẳng định những bức ảnh rò rỉ trước đó chụp Purosangue thật, nhưng Ferrari còn "tự hào xác nhận" một số tin đồn liên quan tới chiếc xe là đúng. Cuối cùng, hãng cũng cho biết mẫu SUV đầu tiên sẽ được ra mắt trong năm nay.

Siêu SUV Ferrari Purosangue chốt ra mắt trong năm nay, xác nhận hình ảnh rò rỉ là “hàng real“ ảnh 1
 Vấn đề là trong số nhiều tin đồn xung quanh Purosangue, Ferrari không chỉ rõ những gì mà chính xác. Nhưng xét tới việc thiết kế xe đã lộ diện, những gì còn lại sẽ là động cơ. Khả năng cao Purosangue sẽ chia sẻ hệ động lực với chiếc 296 GTB mới với máy 2.9l V6 tăng áp kép cho tổng công suất 819 mã lực. Ngoài ra cấu hình V8 Hybrid của SF90 Stradale cũng là một khả năng, nhưng sẽ không đạt tới con số 1.000 mã lực như siêu xe. Dù có động cơ nào đi nữa, chắc chắn Purosangue sẽ dẫn động 4 bánh.
Siêu SUV Ferrari Purosangue chốt ra mắt trong năm nay, xác nhận hình ảnh rò rỉ là “hàng real“ ảnh 2
 Những hình ảnh được chính Ferrari công bố cũng như chụp lén trong nhà máy đã cho thấy Purosangue sẽ có dáng SUV coupe giống nhiều đối thủ như Lamborghini Urus và Aston Martin 707. Chiếc xe sẽ có thiết kế theo ngôn ngữ hiện tại của hãng với cụm đèn pha và đèn hậu gợi nhớ về SF90 Stradale. Chất SUV được khẳng định bởi các vòm bánh ốp nhựa, và bộ mâm 5 cánh của Purosangue hứa hẹn cũng sẽ có kích thước lớn nhất dòng sản phẩm của hãng.
Siêu SUV Ferrari Purosangue chốt ra mắt trong năm nay, xác nhận hình ảnh rò rỉ là “hàng real“ ảnh 3
 Ferrari sẽ sản xuất Purosangue ngay trong năm nay để bắt đầu giao tới tay khách hàng vào năm 2023.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác