Siêu SUV Aston Martin DBX S mới được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm trên đường

Mới đây, các nhiếp ảnh gia đã vô tình “săn” được hình ảnh của mẫu SUV thể thao Aston Martin DBX S được ngụy trang cẩn thận đang chạy thử nghiệm trên đường.

Siêu SUV Aston Martin DBX S mới được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm trên đường ảnh 1

Aston Martin sẽ cung cấp thêm phiên bản hiệu suất cao cho dòng SUV hàng đầu hiện nay với tên gọi DBX S. Mẫu xe được phát hiện đang trong quá trình thử nghiệm có vẻ ngoài quen thuộc, tương tự như trên phiên bản hiện tại với thiết kế không lẫn đi đâu được, xe còn mang bảng tên “O Gymru” có hàm ý chiếc xe này đến từ xứ Wales.

Siêu SUV Aston Martin DBX S mới được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm trên đường ảnh 2

Tuy nhiên, khi để ý kĩ chúng ta có thể thấy phần mặt trước của xe có một chút thay đổi khi phần hút gió của xe được thiết kế lớn hơn mở rộng đến phần hốc đèn sương mù. Điều này cũng có thể chứng tỏ cho việc động cơ của xe đã có sự tinh chỉnh với nhu cầu làm mát lớn hơn.

Siêu SUV Aston Martin DBX S mới được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm trên đường ảnh 3

Ở phần đuôi xe, có thể thấy rõ xe được trang bị tới 4 ống xả ở hai bên, không giống với bất kì phiên bản nào sử dụng cặp ống xả kép cỡ lớn trước đây, điều này càng minh chứng rõ hơn về việc DBX sẽ trang bị một cỗ máy lớn hơn khối động cơ V8 hoặc sẽ có mức công suất ấn tượng hơn hiện tại.

Siêu SUV Aston Martin DBX S mới được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm trên đường ảnh 4

Hiện tại, mọi thông tin về Aston Martin DBX S đều được giữ bí mật ngoại trừ những tin đồn xoay quanh việc nó có thể được trang bị khối động cơ V12. Tuy nhiên, việc vẫn giữ nguyên khối động cơ V8 nhưng có sự can thiệp tinh chỉnh để tăng công suất vẫn là một ý kiến khả thi hơn rất nhiều.

Siêu SUV Aston Martin DBX S mới được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm trên đường ảnh 5

Dù ra mắt chỉ cách đây 2 năm trước, Aston Martin DBX đã chứng tỏ mình là “nhân vật” quan trọng giúp vực dậy doanh số sụt giảm của thương hiệu này. Với số lượng xe bán ra hiện nay chiếm tới hơn 50% doanh số của toàn thương hiệu, việc mở rộng nâng cấp dành cho DBX cũng là điều không quá ngạc nhiên.

Siêu SUV Aston Martin DBX S mới được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm trên đường ảnh 6

Theo CEO Aston Martin, Tobias Moers cho biết: “Các bản nâng cấp của DBX sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, trong đó có một phiên bản hybrid. Trong khi đó, phiên bản hiệu suất cao hơn sẽ dự kiến ra mắt vào năm tới và sẽ có tổng cộng 6 phiên bản chính thức của DBX sẽ được giới thiệu từ nay đến năm 2024”.

Siêu SUV Aston Martin DBX S mới được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm trên đường ảnh 7
Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác