Siêu sang Bentley Bentayga chính hãng về Việt Nam trong tháng 10/2016

 
Chiếc SUV đầu tiên của Bentley và cũng là đầu tiên theo diện chính hãng tại Việt Nam là Bentayga sẽ có mặt tại TP.HCM để tham dự sự kiện triển lãm ôtô quốc tế VIMS 2016.

Siêu sang Bentley Bentayga chính hãng về Việt Nam trong tháng 10/2016 ảnh 1

Theo thông báo mới nhất từ nhà phân phối Bentley tại Việt Nam là công ty CT - Wearnes Vietnam, mẫu siêu sang Bentayga sẽ có mặt trong triển lãm VIMS 2016 diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây.

Bên cạnh việc đem mẫu siêu SUV Bentayga tới triển lãm và cũng sẽ là lần ra mắt theo diện chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, nhà phân phối CT - Wearnes Vietnam cũng công bố sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng gói tùy chọn các nhân hóa Mulliner cho tất cả các dòng xe của Bentley kể từ ngày 1/10/2016.
Trước đó, đại lý Benltey Hà Nội đã giới thiệu đến những khách hàng của mình gói cá nhân hóa dành cho xe Flying Spur và Mulsanne, và nay là gói cá nhân hóa dành cho xe Continental GT và Bentayga.

Siêu sang Bentley Bentayga chính hãng về Việt Nam trong tháng 10/2016 ảnh 2

Tùy chọn cá nhân hóa ghế ngồi của Mulliner trên Continental GT.

Những khách hàng đang sử dụng dòng xe Continental GT có thể tùy chọn cá nhân hóa ghế ngồi của Mulliner. Đối với 4 dòng xe Continental GT Speed, V8 S, Coupe hay Convertible, nghệ nhân của Bentley đã thiết kế tất cả 4 chỗ ngồi theo phong cách riêng biệt, hiện đại và thời trang. Ngoài ra, ghế ngồi cho dòng xe Continental mới còn được làm nổi bật màu sắc độc đáo thông qua sự kết hợp giữa cách phối màu mới và riêng biệt của Mulliner. Hơn thế nữa, các ghế ngồi còn được cá nhân hóa theo ý thích của khách hàng với 2 sự lựa chọn là dùng chỉ tương phản đổi màu hoặc thêu logo Bentley lên tựa đầu ghế.

Với dòng xe Bentayga, khách hàng có tùy chọn Linley Hamper của Mulliner, bao gồm 3 hộp chứa đồ chế tác thủ công kết hợp với các khay điều khiển hiện đại, được tích hợp sử dụng vào trong khoang chứa đồ của xe Bentayga. Đây là tùy chọn cá nhân hóa đầu tiên của Mulliner dành cho mẫu xe SUV siêu sang của Bentley.

Siêu sang Bentley Bentayga chính hãng về Việt Nam trong tháng 10/2016 ảnh 3

Tủ lạnh chứa rượu Champagne: có khả năng chứa và làm lạnh 2 chai rượu Champagne và 4 chiếc ly đặc biệt được chế tác tinh xảo bởi nghệ nhân David Redman ở London.

Siêu sang Bentley Bentayga chính hãng về Việt Nam trong tháng 10/2016 ảnh 4

Hộp picnic: Đây là hộp chuyên dụng để chứa các vật dụng dành cho chuyến picnic như dao, dĩa, thìa và các chén đĩa sành sứ sang trọng. Khách hàng có thể nhận ra những đồ vật được đựng trong hộp picnic đều được lấy từ bộ sưu tập nổi tiếng về đồ sành sứ, Sublime Collection, thuộc nhà sản xuất sứ nổi tiếng của Pháp. Ngoài ra, bên trong hộp picnic của Mulliner còn có chứa bộ dao, dĩa, thìa, tách uống trà nổi tiếng đã đạt giải thưởng quốc tế, Alta Robbe và Berking.

Siêu sang Bentley Bentayga chính hãng về Việt Nam trong tháng 10/2016 ảnh 5

Hộp lưu trữ: Chiếc hộp cuối cùng của tùy chọn này chứa một tấm thảm dã ngoại đẹp bậc nhất của Mulliner. Ngoài ra, nó còn có ngăn trống để giữ bất kì đồ ăn hay đồ uống nào khách hàng muốn mang thêm trong chuyến đi picnic.

Để phù hợp với khoang hành lý, cả 3 hộp đều được chế tác thủ công với bên ngoài là màu đen Beluga, màu sắc bên trong có thể được tùy chọn theo ý thích của khách hàng trong số các màu: Camel, Hotspur, Linen, Magnolia hoặc New Market Tan.

Đối với khách hàng có yêu cầu đặc biệt đối với tùy chọn này, Mulliner cung cấp dịch vụ thêu tên hoặc logo gia đình lên vị trí đặc biệt của từng chiếc hộp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu những màu sắc đặc biệt cho tùy chọn này thông qua sử dụng gói dịch vụ riêng biệt của Mulliner. 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác