Siêu phẩm Pagani Huayra R lại tiếp tục "úp mở" phần đầu, có vẻ không "khủng" như phía sau

 
So với phần đuôi với dày đặc các vây và cánh gió, phần đầu của hypercar Pagani Huayra R "hiền" hơn và có vẻ như là bản nâng cấp của chiếc Huayra Imola.

Có vẻ như Pagani Huayra R sẽ xuất hiện rất sớm trong thời gian tới khi trong những ngày vừa qua hãng liên tục tung ra các hình ảnh và video khác nhau về chiếc xe. Sau video khoe về mối liên hệ của chiếc xe mới với các siêu phẩm của Pagani trong quá khứ như Zonda R, Huayra Imola... hãng siêu xe Ý lại tiếp tục hé lộ từ góc nhìn phía trước chiếc xe.

Được coi là bản đua của Huayra thường, Huayra R không có những sự thay đổi quá đột phá.

So với phần đuôi với dày đặc các vây và cánh gió, phần đầu của hypercar Pagani Huayra R "hiền" hơn và có vẻ như là bản nâng cấp của chiếc Huayra Imola. Nó cũng sở hữu cản trước các hốc gió trước rộng, cũng như hốc trên mui xe để hút khí nạp vào thẳng động cơ. Vị trí của đèn pha, cũng như hình dáng thân xe tổng thể và gương chiếu hậu của Huayra R cũng không thay đổi.

Siêu phẩm Pagani Huayra R lại tiếp tục
 Giống như những gì Pagani đã hé lộ trước đây, Huayra R sẽ được trang bị động cơ V12 nạp khí tự nhiên thay vì tăng áp kép như Huayra thường. Được sản xuất bởi AMG, động cơ này có công suất 900 mã lực và tua máy cực đại 9.500rpm. Cho đến thời điểm này, công ty có trụ sở tại San Cesario sul Panaro, Ý vẫn chưa đề cập đến ngày ra mắt chính thức của Huayra R.
Siêu phẩm Pagani Huayra R lại tiếp tục
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác