Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng

 
Siêu bán tải "khủng long bạo chúa" RAM 1500 TRX sẽ chính thức ra mắt Việt Nam tại một sự kiện khai trương showroom Jeep 3S mới vào ngày 9/1/2022 tới đây. 
Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 1
 siêu bán tải RAM 1500 TRX đầu tiên cập cảng Việt Nam
Những hình ảnh về chiếc siêu bán tải "khủng long" RAM TRX đầu tiên cập cảng Việt Nam vừa được chia sẻ trên mạng. Đây là chiếc TRX nhập chính hãng và được cho là để chuẩn bị cho màn ra mắt Việt Nam, đồng thời với việc khai trương showroom Jeep 3S hoàn toàn mới sắp diễn ra vào ngày 9/1/2022 tới tại TP.Hồ Chí Minh. 

Trước đó, vào hồi cuối tháng 9/2021, Jeep Vietnam Automobiles (JVA) đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu RAM và dòng xe đầu tiên được phân phối là RAM 1500 với 3 phiên bản: Laramie, Laramie Night Edition và Longhorn. Mẫu xe TRX cũng là phiên bản hiệu năng cao nhất của dòng sản phẩm RAM 1500. 

Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 2
 Dòng xe RAM 1500 TRX được công bố ra mắt Thế giới vào tháng 8/2020 và nhanh chóng trở thành mẫu xe "hàng hot" nhờ hiệu năng vận hành vượt trội. Về lý thuyết, có khả năng địa hình không thua kém đối thủ Ford F-150 Raptor, nhưng Ram 1500 TRX còn vượt trội hơn bởi khối máy siêu nạp V8 mạnh như siêu xe.
Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 3
RAM quảng cáo rằng 1500 TRX là "siêu dã thú của Thế giới xe tải", và câu nói này không quá lời. Nằm bên dưới nắp ca-pô với những hốc hút gió và giải nhiệt lớn của chiếc xe là cỗ máy 6.2l V8 siêu nạp quen thuộc của các dòng Dodge Challenger/Charger Hellcat, cho công suất tối đa 702 mã lực và mô-men xoắn 881Nm.

Kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian và hộp số tự động 8 cấp ZF, "khủng long bạo chúa" làng bán tải này mất 4,5 giây để tăng tốc từ 0-96km/h; 0-161km/h trong 10,5 giây, chạy hết đường thẳng 400m drag trong 12,9 giây và đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 190km/h. Những con số này một lần nữa khiến Ram 1500 TRX trở thành mẫu bán tải thương mại nhanh nhất Thế giới, dù công bằng mà nói chúng ta đã từng được nhìn thấy các dòng pickup nhanh hơn thế từ các hãng độ.

Trong khi các phiên bản RAM 1500 đang bán tại Việt Nam có mức giá từ trên 5 tỷ đồng, thì chiếc RAM 1500 TRX có mức giá được cho là trên 7 tỷ đồng. Thông tin sẽ chính thức được công bố tại sự kiện vào ngày 9/1/2022 tới đây. 

Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 4
Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 5
Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 6
Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 7
Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 8
Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 9
Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 10
Siêu bán tải RAM TRX đã cập cảng, chuẩn bị ra mắt Việt Nam, giá tầm trên 7 tỷ đồng ảnh 11
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác