Showroom lớn nhất thế giới của Lamborghini vừa khai trương ở Dubai

 
Hãng siêu xe Lamborghini vừa chính thức khai trương showroom có diện tích và quy mô lớn nhất thế giới từ trước tới nay của hãng tại Dubai.

Dubai được biết đến là một thành phố với nhiều công trình vĩ đại bậc nhất thế giới như quần đảo nhân tạo Palm Jumeirah hay tòa nhà Burj Khalifa. Đây cũng là nơi nhiều khách hàng giàu có lui tới đồng thời có lối sống xa xỉ thuộc hàng bậc nhất thế giới. Cũng vì lý do đó, mà showroom lớn nhất của hãng siêu xe Lamborghini với tổng diện tích 1.800m2 chọn Dubai là nơi toạ lạc. Dubai là thành phố rộng nhất, đông đúc và nhộn nhịp nhất các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Showroom lớn nhất thế giới của Lamborghini vừa khai trương ở Dubai ảnh 1

Ngoài ra, Dubai là thị trường cực kì tiềm năng của Lamborghini với nhu cầu tương đương với các thị trường khác rộng lớn hơn về mặt địa lý, xếp sau Mỹ, Nhật Bản, Anh, Đức, Canada và còn tiềm năng hơn cả Trung Quốc.

Showroom lớn nhất thế giới của Lamborghini vừa khai trương ở Dubai ảnh 2

Showroom của Lamborghini tại Dubai là showroom thứ 9 của hãng tại khu vực Trung Đông sau Abu Dhabi, Qatar, Oman, Bahrain, Kuwait và 3 showroom khác ở Ả Rập Xê-Út. "Ngôi nhà mới" của những chiếc Lamborghini có địa chỉ ở số 41 đường Sheikh Zayed. Đây là một toà nhà 3 tầng hoành tráng có thiết kế mang phong cách kiến trúc hiện đại. Nơi đây không chỉ trưng bày đầy đủ các mẫu xe mang thương hiệu "Bò tót" mà dự kiến là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng đối với thương hiệu.

Showroom lớn nhất thế giới của Lamborghini vừa khai trương ở Dubai ảnh 3
Showroom lớn nhất thế giới của Lamborghini vừa khai trương ở Dubai ảnh 4
 
 

Liêu Trần
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác