Showroom Harley-Davidson Hà Nội chốt ngày khai trương

Harley-Davidson of Hanoi được coi là showroom lớn nhất Đông Nam Á sắp khai trương trong tháng 7.

Showroom Harley-Davidson Hà Nội chốt ngày khai trương  ảnh 1
Đồ hoạ showroom mới của Harley-Davidson tại Hà Nội
Theo thông tin mới nhất từ nhà phân phối thương hiệu môtô Mỹ, showroom Harley-Davidson Hà Nội sẽ khai trương vào ngày 24/7/2015. Có diện tích trưng bày lên đến 1.600m2, phòng trưng bày môtô Harley-Davidson tại Hà Nội trở thành showroom môtô lớn nhất của hãng xe Mỹ tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Showroom Harley-Davidson Hà Nội sẽ gồm phòng trưng bày, bán hàng và xưởng dịch vụ sau bán hàng đặt tại số 40 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Trước đó trong năm 2013, showroom môtô Harley-Davidson tại TP.HCM đã được ra mắt ở khu vực Phú Mỹ Hưng.
Showroom Harley-Davidson Hà Nội chốt ngày khai trương  ảnh 2
Đồ hoạ mô phỏng không gian trưng bày xe của Harley-Davidson of Hanoi
Đại lý chính hãng Harley-Davidson of Hanoi kinh doanh xe phân khối lớn, dịch vụ bảo trì, cung cấp trang thiết bị và phụ kiện xe, cung cấp thời trang và phụ kiện dành cho người đi xe và quần áo thời trang. Thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng độc quyền của Harley-Davidson với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật Harley-Davidson dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đặc biệt, tại đây còn được trang bị phòng Dyno tiêu chuẩn, là một thiết bị tiên tiến chẩn đoán tình trạng và công suất chuyên dành cho xe phân khối lớn.
Showroom Harley-Davidson Hà Nội chốt ngày khai trương  ảnh 3
Đồ hoạ mô phỏng khu vực trưng bày phụ kiện của Harley-Davidson of Hanoi

Song song với việc kinh doanh và thực hiện dịch vụ hậu mãi Harley-Davidson of Hanoi cũng triển khai hỗ trợ cho những người mua và bán xe đã qua sử dụng, cũng như sự hỗ trợ về thủ tục cho vay tài chính và bảo hiểm. Bên cạnh việc mang đến cho các thành viên hội H.O.G. (Hội chủ sở hữu xe Harley) ở cả Hà Nội và TP.HCM chương trình Trợ lý Đường trường được sự hỗ trợ của nhà sản xuất, là các chương trình huấn luyện với những chuyên gia quốc tế đến từ hội H.O.G. toàn cầu, và một lịch trình tour và sự kiện trong cả năm để mọi thành viên có thể cùng tham gia.

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác