Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu

 
Bản sedan Toyota Corolla 2019 thế hệ mới sẽ được thay đổi mạnh mẽ, thiết kế thể thao sắc sảo hơn cùng hàng loạt công nghệ trang bị tiện ích mới. 
Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 1
 3 kiểu thân xe của Toyota Corolla thế hệ mới: hatchback, station wagon và sedan
 Toyota Motor Corporation (Toyota) vừa công bố sẽ chính thức ra mắt toàn cầu phiên bản sedan Toyota Corolla (có tên Corolla Altis tại Việt Nam và một số thị trường khác) thế hệ mới tại triển lãm ô tô Quảng Châu, Trung Quốc (Guangzhou International Automobile Exhibition 2018) vào ngày 16/11 tới đây. Như vậy, việc ra mắt Corolla Sedan mới tới đây sẽ bổ sung trọn vẹn đội hình dòng sản phẩm Corolla thế hệ mới - thế hệ thứ 12 của dòng xe bán chạy hàng đầu thế giới. 
Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 2
 hình ảnh đầu tiên về sedan Toyota Corolla 2019 thế hệ mới 
 Trước đó, Corolla thế hệ mới phiên bản hatchback đã ra mắt tại Geneva Motor Show tháng 3/2018 (có tên Auris cho thị trường châu Âu) và sau đó là ra mắt tại New York Auto Show tháng 3/2018 cho thị trường Mỹ. Mới đây nhất, phiên bản station wagon có tên Corolla Touring Sport đã ra mắt tại Paris Motor Show 2018 hồi tháng 10 vừa qua.
Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 3
 hình ảnh đầu tiên về sedan Toyota Corolla 2019 thế hệ mới

Do nằm chung bộ sản phẩm Corolla thế hệ mới nên các phiên bản hatchback và station wagon đã trình làng cũng cho thấy một cái nhìn bao quát sơ bộ ban đầu về bản sedan Corolla mới, hiển nhiên được áp dụng những đường nét cơ bản, nhất là đầu và đuôi xe cũng như thiết kế nội thất. Hình ảnh đầu tiên cho thấy bản sedan của Corolla mới tiếp tục được hiện đại và trẻ hóa theo hướng thể thao. So với mẫu Corolla Altis đang bán tại Việt Nam, Corolla mới có thiết kế ngoại hình đồng nhất và mạnh mẽ hơn, cuốn hút tinh tế hơn. Chất thể thao hơn cũng thể hiện rõ ràng trên mẫu thiết kế mới, ấn tượng cực mạnh với lưới tản nhiệt phía trước cũng như hai đường gân vuốt chéo ở phần đuôi xe. 

Những thay đổi theo hướng thể thao và trẻ trung hơn đang cho thấy Toyota nỗ lực cải thiện sản phẩm nhằm đáp ứng thị hiếu khách hàng thời hiện đại, và cũng tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cũng đang theo xu hướng này, nhất là những đối thủ nặng ký như Honda Civic... 

Thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được cập nhật. 

Xem thêm một số hình ảnh về bản Corolla Hatchback thế hệ mới để có được góc nhìn liên quan, nhất là thiết kế nội thất xe:

Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 4
Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 5
Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 6
Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 7
Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 8
Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 9
Sedan Toyota Corolla (Altis) 2019 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 10
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác