Sedan “đỉnh” nhất nhà Hyundai lộ nội thất với màn hình còn to hơn cả IONIQ 5 vừa ra mắt Việt Nam

Giống như IONIQ 5, mẫu sedan hạng sang Hyundai Grandeur sẽ có cặp màn hình kép trên bảng táp-lô nhưng kèm theo cả bảng điều khiển màn hình cảm ứng thứ 3.

Trong thời gian qua, mẫu sedan hạng sang Hyundai Grandeur đã nhiều lần bị bắt gặp khi đang thử nghiệm tại quê nhà Hàn Quốc. Dù vẫn còn bị che chắn trong những lớp nguỵ trang nhưng những lần xuất hiện này đã cho thấy chiếc xe có thiết kế gợi nhớ về thế hệ đầu tiên từ năm 1986, nhưng lai với ngôn ngữ thiết kế tương lai giống như một số dòng Hyundai như IONIQ 5 hay Staria.

Sedan “đỉnh” nhất nhà Hyundai lộ nội thất với màn hình còn to hơn cả IONIQ 5 vừa ra mắt Việt Nam ảnh 1
Và cảm hứng từ IONIQ 5 sẽ tiếp tục được ứng dụng trong nội thất khi hình ảnh đầu tiên của cabin Grandeur thế hệ mới đã rò rỉ. Ngoài tông màu trắng/xám, mẫu sedan hạng sang mới của Hyundai cũng gợi nhớ tới IONIQ 5 ở táp-lô tối giản và bảng đồng hồ kèm màn hình giải trí nối liền nhau. Nhưng có vẻ các màn hình ở đây sẽ còn có kích thước lớn hơn hoặc viền mỏng hơn.
Sedan “đỉnh” nhất nhà Hyundai lộ nội thất với màn hình còn to hơn cả IONIQ 5 vừa ra mắt Việt Nam ảnh 2
 Ngoài ra chiếc xe cũng sẽ được trang bị thêm một màn hình cảm ứng thứ 3 đóng vai trò là bảng điều khiển trung tâm, bên dưới là khu vực bố trí bàn sạc và các cổng kết nối. Điều này đã khiến Hyundai rời vị trí cần số lên phía sau vô-lăng - một lần nữa giống như IONIQ 5. Bản thân vô-lăng này cũng có thiết kế mới, tích hợp đủ nút bấm nhưng có phần chấu giữa vuông vắn giống Grandeur đời đầu.
Sedan “đỉnh” nhất nhà Hyundai lộ nội thất với màn hình còn to hơn cả IONIQ 5 vừa ra mắt Việt Nam ảnh 3
 Một tính năng nổi bật của Grandeur là mui kính có khả năng biến trong suốt/mờ theo ý muốn của người lái. Chi tiết này kết hợp với hàng ghế sau có thể ngả thoải mái bởi chiều dài tăng lên thành 5.015mm so với thế hệ cũ sẽ đem tới cho Grandeur trải nghiệm thượng hạng cho các "VIP".
Sedan “đỉnh” nhất nhà Hyundai lộ nội thất với màn hình còn to hơn cả IONIQ 5 vừa ra mắt Việt Nam ảnh 4
 Được cho là sẽ dựa trên người anh em K8 tới từ Kia, Grandeur sẽ sử dụng 4 lựa chọn động cơ tương tự. Tuy nhiên chiếc xe sẽ còn có cả lựa chọn chạy điện thuần, cũng như 2 cấu hình ghế 4 hoặc 5 chỗ. Là chiếc sedan sang trọng nhất trong lịch sử mang logo Hyundai, xe dự kiến sẽ bán ra thị trường vào quý 3 năm sau.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác