Sau Raptor, Ford Ranger sẽ có thêm bản hiệu năng cao nhưng gầm thấp?

Trong quá khứ, Ford Ranger đã từng có một phiên bản bán tải hiệu năng cao cho đường bằng với tên gọi Splash, và chiếc xe này có thể trở lại.

Ngay từ thế hệ đầu tiên, Ford Ranger đã có một phiên bản hiệu năng cao với tên gọi Splash. Thông thường những chiếc bán tải thể thao thường đi theo phong cách off-road nhưng Ranger Splash thì ngược lại: nó sở hữu hệ thống treo thể thao thấp hơn, dè sau nới rộng "FlareSide" và không thể thiếu được các decal Splash đặc biệt. Và có thể trong thời gian tới, Splash sẽ trở lại dòng sản phẩm Ranger khi Ford đã đăng ký bản quyền cho tên gọi này.

Sau Raptor, Ford Ranger sẽ có thêm bản hiệu năng cao nhưng gầm thấp? ảnh 1
 Theo Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ, tên Splash mà Ford đăng ký bản quyền liên quan đến "Xe có động cơ, cụ thể là ô tô, xe bán tải, xe điện, xe thể thao đa dụng, xe địa hình và các bộ phận kết cấu của chúng; gói thiết bị xe bao gồm bánh xe , các bộ phận bên ngoài thân và ghế ngồi". Khi được hỏi về động thái này, người phát ngôn của Ford chỉ trả lời lại rằng: "Đơn đăng ký nhãn hiệu nhằm mục đích bảo vệ các cụm từ, thiết kế hoặc biểu tượng mới nhưng không nhất thiết phải là dấu hiệu của kế hoạch kinh doanh hoặc sản phẩm mới".
Sau Raptor, Ford Ranger sẽ có thêm bản hiệu năng cao nhưng gầm thấp? ảnh 2
 Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, Ford cũng nhiều lần hồi sinh những cái tên nổi tiếng trong quá khứ của mình như Puma, Maverick, F-150 Lightning và Bronco. Chính vì vậy, những fan hâm mộ có quyền hy vọng về một phiên bản Ranger thể thao thứ 2 bên cạnh Ranger Raptor hiện tại với những thay đổi tương tự người tiền nhiệm Ranger Splash năm nào. Niềm tin đó càng được củng cố hơn khi tại châu Âu, hãng đã có chiếc Ranger MS-RT cũng với ý tưởng sử dụng cho đường bằng.
Sau Raptor, Ford Ranger sẽ có thêm bản hiệu năng cao nhưng gầm thấp? ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác