Sau nhiều lần trễ hẹn, mô tô hoài cổ giá rẻ tiếp theo của Royal Enfield đã chốt lịch ra mắt

Thời điểm ra mắt của dòng xe thiết kế hoài cổ nhưng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại Royal Enfield Meteor 350 đã được ấn định vào ngày 6/11/2020 tới.

Royal Enfield Meteor 350 hoàn toàn mới là một trong những chiếc mô tô phân khối lớn giá rẻ rất được chờ đợi trong năm. Tuy nhiên vì đại dịch Covid-19, dòng xe hoài cổ này đã nhiều lần bị trì hoãn công bố chính thức trong thời gian qua. Phải tới nay, Royal Enfield cuối cùng đã tiết lộ chính xác thời điểm ra mắt của Meteor 350 mới.

Sau nhiều lần trễ hẹn, mô tô hoài cổ giá rẻ tiếp theo của Royal Enfield đã chốt lịch ra mắt ảnh 1
Royal Enfield Meteor 350 sẽ xuất hiện tại Ấn Độ vào ngày 6/11 tới đây. Sau Interceptor 650 và Continental GT 650, Meteor 350 mới sẽ là một sản phẩm rất quan trọng của hãng mô tô có trụ sở tại Chennai. Tuy nhiên nhờ những hình ảnh và thông tin rò rỉ liên tục trong thời gian qua, rất nhiều chi tiết của chiêc xe đã được tiết lộ sớm. Đầu tiên, Meteor 350 sẽ được bán với ba biến thể - Fireball, Stellar và Supernova.
Sau nhiều lần trễ hẹn, mô tô hoài cổ giá rẻ tiếp theo của Royal Enfield đã chốt lịch ra mắt ảnh 2
 Động cơ xi-lanh đơn 350cc của nó được Royal Enfield thiết kế mới hoàn toàn, có khả năng tạo ra công suất 20,5 mã lực và mô-men xoắn 27Nm. Ngoài ra, Meteor 350 sẽ là chiếc mô tô Royal Enfield đầu tiên có kết nối Bluetooth. Một số thông số kỹ thuật khác của Royal Enfield Meteor 350 bao gồm đĩa trước 300mm và đĩa sau 270mm cùng với ABS kênh đôi. Đối với hệ thống treo, xe sẽ có một cặp phuộc ống lồng 41mm ở phía trước với hành trình 130mm và lò xo đôi có thể điều chỉnh tải trọng 6 cấp ở phía sau.
Sau nhiều lần trễ hẹn, mô tô hoài cổ giá rẻ tiếp theo của Royal Enfield đã chốt lịch ra mắt ảnh 3
 Royal Enfield Meteor 350 sẽ có mâm hợp kim phía trước 19 inch và bánh xe phía sau đường kính 17 inch. Chúng sẽ được trang bị lốp không săm có kích thước 100/90 và 140/70 tương ứng. Đối thủ chính mà Royal Enfield Meteor 350 nhắm tới là chiếc Honda H'ness CB350 cũng mới ra mắt gần đây.
Sau nhiều lần trễ hẹn, mô tô hoài cổ giá rẻ tiếp theo của Royal Enfield đã chốt lịch ra mắt ảnh 4
 
Sau nhiều lần trễ hẹn, mô tô hoài cổ giá rẻ tiếp theo của Royal Enfield đã chốt lịch ra mắt ảnh 5
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác