Sau “lầu vọng cảnh”, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lại có thêm tuỳ chọn “hàng thửa” cực độc trong cốp xe

Có tên gọi Recreation Module, tuỳ chọn cá nhân hoá mới Bespoke của Rolls-Royce Cullinan cho phép các đại gia cất đủ "món ăn chơi" mình thích trong khoang hành lý.

Khi tạo ra mẫu SUV siêu sang đầu tiên của mình là Cullinan, một tiêu chí mà Rolls-Royce sử dụng làm "kim chỉ nam" là "Effortless, Everywhere" (tạm dịch: Không tốn sức, ở mọi nơi). Chính vì tinh thần này nên Rolls-Royce Cullinan có những tuỳ chọn độc đáo hướng tới các hoạt động ngoài trời và du lịch mà không thể tìm kiếm được ở bất kỳ một chiếc SUV nào khác - điển hình như tính năng "lầu vọng cảnh" Viewing Suite mà hãng xe siêu sang Anh Quốc tự hào hé lộ từ khi chiếc xe còn chưa ra mắt.

Sau “lầu vọng cảnh”, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lại có thêm tuỳ chọn “hàng thửa” cực độc trong cốp xe ảnh 1
 Cũng với tinh thần Effortless, Everywhere, Rolls-Royce vừa tiếp tục công bố một tuỳ chọn độc đáo khác liên quan tới khoang hành lý của Cullinan là Recreation Module. Đây là một khay ngăn kéo có mô-tơ điện, được thiết kế để vừa khít và tiệp vào sàn khoang hành lý của Cullinan. Chỉ cần bấm một nút, Recreation Module sẽ mở ra để lộ các thiết bị, phụ kiện và đồ dùng do chủ xe đặt riêng. Mỗi vật dụng được chứa trong hộp đựng được thiết kế riêng. Ngăn này có thể được đặt trang trí theo màu nội hoặc ngoại thất xe, cũng như theo ý khách hàng.
Sau “lầu vọng cảnh”, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lại có thêm tuỳ chọn “hàng thửa” cực độc trong cốp xe ảnh 2
Recreation Module cung cấp 48 lít không gian có thể được định hình chính xác để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, toàn bộ các ngăn lắp ráp có thể được tháo rời và lưu trữ riêng biệt, cho phép khách hàng tạo không gian cho các sở thích và ứng dụng cụ thể - từ câu cá, leo núi, trượt tuyết đến trượt ván hoặc nhảy dù.
Sau “lầu vọng cảnh”, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lại có thêm tuỳ chọn “hàng thửa” cực độc trong cốp xe ảnh 3
 Ví dụ: một khách hàng của Cullinan có thể tạo ra 3 Recreation Module riêng cho thiết bị chụp ảnh, trượt tuyết và chụp ảnh, sau đó chọn và cài đặt thiết bị thích hợp trước khi khởi hành. Mặc dù tuỳ chọn này nâng cao rất nhiều tính linh hoạt và cá tính của Cullinan, nhưng nó không làm ảnh hưởng đến chiều dài khoang hành lý 2.245mm rộng rãi của xe và dung tích cốp lên đến 1.930 lít.
Sau “lầu vọng cảnh”, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lại có thêm tuỳ chọn “hàng thửa” cực độc trong cốp xe ảnh 4
 Ngoài Recreation Module, Rolls-Royce còn công bố một tuỳ chọn khác là Hosting Service - hay một bộ đồ thủy tinh và đồ dùng để pha và/hoặc phục vụ các loại đồ uống khác nhau cho tối đa 8 người. Với những tuỳ chọn cá nhân hoá này, chiếc SUV sẽ trở thành một cỗ xe cắm trại đem tới trải nghiệm ngoài thiên nhiên xa hoa cho chủ sở hữu cùng bạn bè và người thân ở bất kỳ nơi nào mà Cullinan có thể đi vào.
Sau “lầu vọng cảnh”, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lại có thêm tuỳ chọn “hàng thửa” cực độc trong cốp xe ảnh 5
Sau “lầu vọng cảnh”, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lại có thêm tuỳ chọn “hàng thửa” cực độc trong cốp xe ảnh 6
Sau “lầu vọng cảnh”, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan lại có thêm tuỳ chọn “hàng thửa” cực độc trong cốp xe ảnh 7
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác