Sau Lamborghini, tới lượt Ferrari ngưng hoạt động 2 nhà máy tại Italia vì dịch Covid-19

Hãng siêu xe “Ngựa chồm” Ferrari mới đây cũng đã thông báo tạm ngừng sản xuất ở cả hai nhà máy Maranello và Modena bắt đầu từ 18/3.

Tuần trước, Lamborghini đã ra tuyên bố đình chỉ hoạt động tại nhà máy Sant 'Agata Bolognese do đại dịch toàn cầu Covid-19 lan rộng tại Italia. Dịch bệnh đã ảnh hưởng rất lớn đến Italia và là nguyên nhân dẫn đến hơn 2.000 ca tử vong, gần 28.000 trường hợp nhiễm bệnh. 

Sau Lamborghini, tới lượt Ferrari ngưng hoạt động 2 nhà máy tại Italia vì dịch Covid-19 ảnh 1
 Nối gót theo đồng hương và cũng là đối thủ truyền kiếp, “Ngựa chồm” Ferrari mới đây cũng đã thông báo tạm ngừng sản xuất ở cả hai nhà máy Maranello và Modena. Quyết định này được Ferrari đưa ra rất nhanh chóng vì sự an toàn của tất cả các nhân viên trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành. Ngoài ra, công ty cũng đang gặp vấn đề nghiêm trọng về chuỗi cung ứng, không cho phép tiếp tục sản xuất.

Sau Lamborghini, tới lượt Ferrari ngưng hoạt động 2 nhà máy tại Italia vì dịch Covid-19 ảnh 2
 Tuy vậy, tất cả các hoạt động không liên quan đến sản xuất của Ferrari vẫn sẽ tiếp tục thông qua internet và mạng lưới làm việc thông minh mà công ty đã xây dựng. Với việc tạm ngưng hoạt động, Ferrari rất mong khách hàng thông cảm về sự chậm trễ trong việc hoàn thiện các sản phẩm đã đặt cọc trước.

Sau Lamborghini, tới lượt Ferrari ngưng hoạt động 2 nhà máy tại Italia vì dịch Covid-19 ảnh 3
 CEO Ferrari – Louis Camilleri – cho biết: “Trong thời điểm cấp bách hiện này, trước tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên của Ferrari, với cam kết to lớn của họ trong những ngày qua. Điều đó thể hiện sự đam mê và công hiến, điều làm nên định nghĩa thương hiệu của chúng tôi. Cùng với các nhà cung ứng, toàn thể nhân viên đã đảm bảo đúng tiến độ sản xuất cho công ty. Vì sự an toàn của nhân viên và gia đình, chúng tôi quyết định tạm ngưng hoạt động kể từ ngày 18/3”.

 
Carrera
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác