Sau 6 năm Hyundai mới quay trở lại làm xe thể thao, lần này sẽ chạy 100% bằng điện?

Mẫu xe thể thao thế hệ kế tiếp của Hyundai sẽ được ra mắt vào ngày 15/7/2022 tới và khả năng cao sẽ là một chiếc ô tô điện.

Vào ngày 15/7/2022 tới đây, Hyundai sẽ tổ chức một sự kiện với tên gọi là N Day. Trong đó, hãng sẽ nói về tương lai của bộ phận thể thao N và công bố "một mẫu xe hơi hiệu năng cao thế hệ kế tiếp". Kèm theo thông báo là 2 hình ảnh hé lộ - bức đầu tiên cho thấy một chiếc xe sơn màu xanh phóng trên đường đua và ảnh còn lại chụp một mẫu xe bí ẩn phủ bạt nằm trong tối.

Sau 6 năm Hyundai mới quay trở lại làm xe thể thao, lần này sẽ chạy 100% bằng điện? ảnh 1
 Từ hình ảnh thứ 2, có thể dự đoán "mẫu xe hơi hiệu năng cao thế hệ kế tiếp" của Hyundai sẽ có kiểu dáng coupe động cơ đặt trước truyền thống với phần đầu phía trước dài và đuôi ngắn. Tuy nhiên nó sẽ không phải là một chiếc GT khi sở hữu cánh đuôi phía sau cao gần ngang với mui. Và mặc dù có mũi dài nhưng nằm bên dưới nắp ca-pô chiếc xe bí ẩn có thể sẽ không phải là một động cơ đốt trong.
Sau 6 năm Hyundai mới quay trở lại làm xe thể thao, lần này sẽ chạy 100% bằng điện? ảnh 2
 Kèm theo hình ảnh, Hyundai cũng đặt câu hỏi rằng "Bạn có muốn niềm vui lái xe trong kỷ nguyên của các phương tiện chạy điện?". Điều này đã gợi ý rằng mẫu xe bí ẩn sắp ra mắt là ô tô điện. Cuối cùng, hãng cũng nói rõ N Day sẽ bao gồm "tầm nhìn cho thế hệ kế tiếp", chính vì vậy khả năng cao chiếc xe được hé lộ sẽ mới chỉ dừng lại ở dạng concept. Dù sao đi nữa, sự xuất hiện của nó cho thấy Hyundai vẫn còn quan tâm tới phân khúc xe thể thao. Lần cuối cùng hãng tạo ra một chiếc coupe thể thao thực thụ là với Hyundai Genesis, dòng xe đã bị ngừng sản xuất từ năm 2006.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác