Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019

Với chủ đề “The Next Adventure - Tiếp bước hành trình mới" trên tinh thần không ngừng cải tiến và phát triển, Mitsubishi Motors Việt Nam đã kỷ niệm chặng đường 25 năm và hướng tới tương lai.

Được thành lập vào ngày 1/9/1994 với tiền thân là Công ty TNHH LDSX Ô tô Ngôi Sao – Vina Star Motors. Mitsubishi Motors Vietnam (MMV) được biết đến là một trong những liên doanh ô tô đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trải qua ¼ thế kỷ đồng hành cùng những thăng trầm của ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam, MMV tự hào khi đã mang đến niềm hạnh phúc sở hữu Ô tô cho gần một trăm nghìn khách hàng trong nước. Chặng đường 25 năm đã khép lại, MMV tự tin khởi đầu một hành trình mới với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới”.

Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 1
 Và thông điệp này cũng chính là chủ đề chính của khu trưng bày MMV tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019) năm nay. Để nhấn mạnh tầm nhìn về tương lai, hãng đã đem tới mẫu xe concept GT-PHEV - SUV của ngày mai.
Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 2

 GT-PHEV concept mang đậm triết lý thiết kế Dynamic Shield độc đáo với vẻ ngoài cá tính, hiện đại, mạnh mẽ. Xe được trang bị công nghệ Hybrid cắm sạc mới nhất cùng với hệ dẫn động 3 motor điện. Hệ thống pin lưu trữ năng lượng đủ cho GT-PHEV Concept có thể di chuyển 120km hoàn toàn bằng điện và chạy kết hợp xăng - điện với quãng đường lên đến 1.200km.

Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 3
 Không chỉ hướng tới tương lai với một mẫu xe ý tưởng hiếm hoi tại triển lãm, MMV cũng đã kỷ niệm 25 năm thành lập bằng các phiên bản đặc biệt của những dòng xe hiện tại: Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE. Những phiên bản đặc biệt này đều có điểm chung là được trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng đỉnh cao cho người dùng đồng thời nâng cấp mới về ngoại thất.
Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 4
 Trong thời gian qua, Mitsubishi cũng nổi lên là một nhà sản xuất có nhiều đóng góp đặt những nền móng "chuyên nghiệp hoá" nền thể thao đua xe của Việt Nam bằng cách hỗ trợ cho đội đua Racing AKA. Và dấu ấn của hoạt động này cũng đã được hãng thể hiện qua mẫu xe đua Triton đã đồng hành hành cùng đội đua Racing AKA tại đấu trường quốc tế tháng 8/2019 vừa qua.
Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 5
 Với thế mạnh vượt trội về khả năng vận hành, Triton - cùng đội đua Racing AKA đã trở thành mẫu bán tải lần đầu tiên đến từ Việt Nam góp mặt trong giải đua đường trường khắc nghiệt nhất châu Á: ASIA Cross Country RALLY 2019 diễn ra ở Thái lan và Myanmar.
Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 6
Trong thời gian diễn ra triển lãm, MMV cũng dành những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Không chỉ được hưởng những ưu đãi trong tháng 10 khi đăng kí mua xe Triton, Outlander, Pajero Sport, Mirage, Attrage, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm quà tặng đặc biệt lên đến 34,3 triệu đồng.

Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 7
 
Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 8
 

Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 9
Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 10
Sau 25 năm tại Việt Nam, Mitsubishi sẵn sàng “tiếp bước hành trình mới” ở VMS 2019 ảnh 11
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác