Sau 10 năm Lamborghini Aventador sắp bị “khai tử” với phiên bản đặc biệt “đời chót“

Trải qua một vòng đời dài, cuối cùng Lamborghini đã sẵn sàng chia tay dòng siêu xe đầu bảng Aventador bằng cách ra mắt một phiên bản đặc biệt cuối cùng vào ngày 7/7 tới.

Việc Lamborghini Aventador sắp bị "khai tử" đã được báo trước khi hãng siêu xe Ý vừa nhìn lại 10 năm phát triển của model này. Nhưng chiếc xe sẽ không im lặng đi vào dĩ vãng khi Lamborghini vừa tung ra một tấm ảnh để hé lộ một phiên bản đặc biệt cuối cùng dựa trên Aventador sẽ ra mắt vào ngày 7/7/2021 tới. Trên thực tế hãng không đề cập trực tiếp tới Aventador nhưng có thể chắc chắn rằng sản phẩm mới sẽ dựa trên dòng siêu xe 10 tuổi này, thông qua hình dáng đèn pha của bức ảnh hé lộ và lời gợi ý kèm theo.

Sau 10 năm Lamborghini Aventador sắp bị “khai tử” với phiên bản đặc biệt “đời chót“ ảnh 1
 Trước đây, một số "paparazzi" đã ghi lại được hình ảnh về một phiên bản Aventador lạ chưa từng được công bố, với nắp máy có thiết kế phức tạp cùng bodykit dữ dằn, nhưng lại không sở hữu cánh đuôi gắn cố định. Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản đặc biệt cuối cùng của dòng xe mà Lamborghini sắp công bố. Được đồn đoán sẽ có tên gọi Aventador S Jota, phiên bản mới dự kiến có công suất lớn hơn 10 mã lực so với chiếc Aventador SVJ hiện tại, vốn đã mạnh tới 759 mã lực.
Sau 10 năm Lamborghini Aventador sắp bị “khai tử” với phiên bản đặc biệt “đời chót“ ảnh 2
Chiếc Lamborghini Aventador bí ẩn bị rò rỉ nhưng chưa ra mắt
 Và Aventador S Jota mới chỉ là 1 trong 2 siêu xe hàng đầu, được trang bị động cơ V12 mà Lamborghini dự định ra mắt trong năm nay. Chiếc xe còn lại nhiều khả năng sẽ là người kế nhiệm nó, dự kiến sẽ có thêm hệ động lực hybrid.
Sau 10 năm Lamborghini Aventador sắp bị “khai tử” với phiên bản đặc biệt “đời chót“ ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác