Sắp xuất hiện Ford EcoSport ACTIVE 2021 mới mang phong cách mạnh mẽ, cơ bắp

Ford EcoSport ACTIVE mới có thiết kế mạnh mẽ ở ngoại thất, cùng với tăng khoảng sáng gầm và các điều chỉnh khác, hỗ trợ cho các hoạt động dã ngoại.. 
Sắp xuất hiện Ford EcoSport ACTIVE 2021 mới mang phong cách mạnh mẽ, cơ bắp ảnh 1
 Ford EcoSport (bản châu Âu)
 Theo số liệu thống kê từ hãng, kể từ năm 2018 đến nay Ford đã bán ở châu Âu hơn 55.000 chiếc Ford Fiesta Active - mẫu xe đầu tiên có phiên bản ACTIVE. Khoảng một phần năm số xe Focus bán ra trong nửa đầu năm nay cũng là phiên bản ACTIVE và hiện Ford đang mở rộng đội hình ACTIVE trong bộ sản phẩm, bao gồm Transit Custom, Transit Connect, Tourneo Custom và Tourneo Connect.  

Trong khi đó, theo một nghiên cứu thực hiện bởi tổ chức EOG (European Outdoor Group), có khoảng 70% công dân ở Châu Âu nói rằng họ đang đặc biệt quan tâm tới việc tham gia vào các hoạt động ngoài trời và 86% nhận thức rằng các hoạt động ngoài trời là cần thiết cho sức khỏe và tinh thần. 

Sắp xuất hiện Ford EcoSport ACTIVE 2021 mới mang phong cách mạnh mẽ, cơ bắp ảnh 2
 ảnh teaser Ford EcoSport ACTIVE mới: ấn tượng với các ốp nhựa đen lớn ở các vè hốc bánh xe

Ngoài việc tăng thêm phong cách mạnh mẽ cứng cáp, các phiên bản ACTIVE của Ford được thiết kế để giúp chiếc xe có khả năng vận hành linh hoạt, hỗ trợ tốt hơn cho các hoạt động ngoài trời, các chuyến đi dã ngoại, thông qua những điều chỉnh ở khung sườn từ hệ thống treo, thiết bị lái cho tới các công nghệ vi sai chống trượt, tăng độ bám. 

Và Ford đã chính thức cho biết một phiên bản ACTIVE mới của mẫu SUV Ford EcoSport sẽ được trình làng vào ngày 6/11/2020 tới đây. Bên cạnh những điểm mới về thiết kế nội ngoại thất, chiếc EcoSport ACTIVE cũng được tăng thêm về khoảng sáng gầm xe, có thêm các chi tiết bảo vệ thân xe tốt hơn để cải thiện khả năng vận hành trên các cung đường xấu, hỗ trợ đắc lực trong các chuyến đi dã ngoại cũng như các hoạt động ngoài trời năng động. 

Như vậy Ford EcoSport ACTIVE trước mắt sẽ dành cho thị trường châu Âu. Hiện chưa biết Ford có đưa phiên bản này tới các thị trường quốc tế khác hay không, trong đó có Việt Nam. 

Sắp xuất hiện Ford EcoSport ACTIVE 2021 mới mang phong cách mạnh mẽ, cơ bắp ảnh 3
 Ford EcoSport (bản châu Âu)
Sắp xuất hiện Ford EcoSport ACTIVE 2021 mới mang phong cách mạnh mẽ, cơ bắp ảnh 4
 Ford EcoSport (bản châu Âu)
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác