Sắp ra mắt siêu phẩm Bentley Continental GT SPEED thế hệ mới

 
Bentley Continental GT Speed thế hệ mới sắp ra mắt sẽ trở thành mẫu xe đường thông dụng có hiệu năng vận hành xuất sắc nhất trong 101 năm lịch sử của hãng xe siêu sang Anh quốc. 
Sắp ra mắt siêu phẩm Bentley Continental GT SPEED thế hệ mới ảnh 1
 Bentley Motors vừa tung ra hình ảnh "teaser" đầu tiên về mẫu Continental GT Speed thế hệ mới - thế hệ thứ 3. Cũng dựa trên nền tảng của Continental GT thế hệ mới hiện đang bán ra với 2 phiên bản cấu hình động lực V8 và W12, chiếc Speed mới sẽ được Bentley đẩy lên giới hạn cao hơn về sức mạnh và hiệu năng vận hành. Thậm chí Bentley còn tuyên bố Continental GT Speed mới sẽ là mẫu xe đường thông dụng năng động nhất "most dynamic" trong lịch sử 101 năm của công ty. 

Như mẫu Continental GT (W12) hiện đang bán ra, động cơ W12 6.0 tăng áp kép cũng đã đạt công suất 635PS và mô-men xoắn 900Nm, cùng khả năng tăng tốc 0-100km/h mất 3,7 giây, vận tốc tối đa 333km/h. 

Sắp ra mắt siêu phẩm Bentley Continental GT SPEED thế hệ mới ảnh 2
 Ở mẫu Continental GT Speed thế hệ trước, chiếc xe cũng đã có động cơ W12 6.0L tăng áp kép công suất 642PS và mô-men xoắn 840Nm, tuy nhiên đáng chú ý là chiếc Continental Supersports được giới thiệu năm 2017 với động cơ W12 6.0L tăng áp kép được đẩy công suất lên mức 710PS và mô-men xoắn tới 1.017Nm cho phép chiếc xe chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc 0-100km/h và vận tốc tối đa 336km/h (bản Coupe). Điều này cho phép ước đoán rằng chiếc Continental GT Speed thế hệ mới cũng có khả năng sẽ được đẩy công suất lên mức này, và thậm chí khả năng tăng tốc 0-100km/h xuống dưới mức 3,5 giây nhờ được áp dụng khung sườn thế hệ mới giúp trọng lượng xe nhẹ hơn. 

Theo kế hoạch, Bentley sẽ ra mắt toàn cầu mẫu Continental GT Speed thế hệ mới vào ngày 23/3/2021 tới đây. Thông tin sẽ được Xedoisong cập nhật chi tiết khi hãng công bố. 

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác