Sắp diễn ra lễ hội môtô lớn nhất Việt Nam

 

Dự kiến diễn ra vào tháng 3/2017, Vietnam Motorbike Festival được quảng cáo là lễ hội môtô lớn nhất Việt Nam khi lần đầu quy tụ hàng loạt biker đến từ Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia...

Sắp diễn ra lễ hội môtô lớn nhất Việt Nam  ảnh 1
 Một hình ảnh tại Vietnam Motorbike Festival 2015

Sau một năm vắng bóng, Vietnam Motorbike Festival (VMF 2017) đã trở lại mà theo như tuyên bố của ban tổ chức, đây là dịp kỷ niệm để kỷ niệm 5 năm thành lập. Với lý do này, VMF 2017 sẽ rất ấn tượng khi được tổ chức theo phong cách street motor show như các bikeweek nổi tiếng trên thế giới.  

“Với chủ đề The New Great Migration, lễ hội lần này sẽ là cuộc "di cư" với thiên hướng thiên về các hoạt động tạo nên những cuộc hành trình. Các hoạt động giải trí được chú trọng hơn với sự có mặt của 5 fanzone mang phong cách của các chuẩn loại xe,” trích đoạn Thông cáo báo chí từ Ban tổ chức.

Đặc biệt tại lễ hội lần này, các dòng xe retro sẽ có một không gian trưng bày riêng cùng với lễ hội cafe racer dành riêng cho những người yêu thích các dòng xe retro (hoài cổ).

Sắp diễn ra lễ hội môtô lớn nhất Việt Nam  ảnh 2
 Ban tổ chức hứa hẹn VMF 2017 sẽ có lễ hội cafe racer dành riêng cho những người yêu thích các dòng xe hoài cổ

Trong lần trở lại này, VMF sẽ tiếp tục các hoạt động truyền thống như chương trình International Auto Salon - “sàn diễn” lớn nhất Việt Nam để các workshop nổi tiếng trong và ngoài nước giới thiệu những mẫu xe limited edition, những mẫu xe độ cũng như nghệ thuật trang trí xe; chợ trời môtô Silk Road Flea Market diễn ra trong 2 ngày với sự giao lưu giữa các hội nhóm biker khắp mọi miền đất nước.

Khác với các năm trước, năm nay, Silk Road Flea Market không còn bó hẹp trong việc trưng bày các phụ tùng – phụ kiện hoặc xe môtô đã qua sử dụng mà còn hướng đến hàng phụ kiện hand-made đầy cá tính.

Sắp diễn ra lễ hội môtô lớn nhất Việt Nam  ảnh 3
 Biểu diễn môtô mạo hiểm tại VMF 2015

Ấn tượng nhất, VMF 2017 không còn bó hẹp trong khu vực Nam Bộ mà sẽ là cuộc hội ngộ của biker khu vực Đông Nam Á với sự góp mặt của hàng loạt biker đến từ Thái Lan, Lào, Campuchia, Malaysia... Hoạt động này kèm với các chương trình thi tài Gymkhana, trình diễn mô tô mạo hiểm, thi trang trí xe đẹp, trưng bày xe PKL mới...hứa hẹn sẽ tạo nhiều nét đặc sắc đúng chất một lễ hội môtô.

Cũng theo Ban tổ chức, VMF 2017 sẽ không chỉ có môtô mà đi kèm đó còn có các hoạt động văn hóa như lễ hội bia mùa xuân, ẩm thực đường phố, biểu diễn âm nhạc điện tử với các DJ nóng bỏng,...

VMF 2017 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 25-26/03/2017 tại Tp.HCM. Sự kiện ước tính sẽ quy tụ khoảng 6.000 biker cùng hơn 60.000 lượt khách tham dự.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác