Sắp diễn ra "Học viện Lái xe Mercedes-Benz" ở trường đua HappyLand

Chọn trường đua HappyLand ở Long An, "Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz 2016" sẽ diễn ra từ 21 đến 25/7 với gần 30 mẫu xe lái thử.
 
Sắp diễn ra
 Với gần 30 mẫu xe lái thử bao gồm cả các sản phẩm hiệu năng cao Mercedes-AMG, Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDA) sẽ trở lại với khách hàng phía Nam từ ngày 21 - 25/7/2016 tại đường đua HappyLand, Long An, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy phấn khích cho các học viên. 

Là hoạt động thường niên của Mercedes-Benz Việt Nam, MBDA đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng trong nước sau hơn 12 năm tổ chức. MBDA không chỉ là nơi để các tay lái nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà còn là dịp để khách hàng lái thử các sản phẩm mới và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị thông qua các bài tập.

Sắp diễn ra
 Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm đa dạng của khách hàng, Mercedes-Benz Việt Nam thiết kế nội dung của MBDA 2016 trên cả địa hình on-road và off-road, cùng dàn xe lái thử và trưng bày lên đến 30 chiếc. Bên cạnh các sản phẩm xe cỡ nhỏ và sedan từ A-Class đến S-Class, MBDA 2016 còn mang đến đội hình SUV đa dạng Mercedes-AMG GLA 45, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC, GLE 400 4MATIC. Đặc biệt, các tay lái sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe tốc độ cao trên các sản phẩm Mercedes-AMG với sự hướng dẫn từ các Huấn luyện viên - những tay đua nhà nghề. Các tay lái có kỹ thuật tốt nhất sẽ được lựa chọn để cùng tham gia vòng đua tính giờ trên mẫu xe Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ngay tại đường đua HappyLand
Sắp diễn ra

Có 3 nội dung chính của khóa học tại MBDA 2016 bao gồm:

1. Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS);

2. Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe);

3. Giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc.

Với thời gian diễn ra nhiều hơn một ngày so với mọi năm, MBDA 2016 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách mời tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Hãng lốp xe Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016 với những chiếc lốp bám đường và đáng tin cậy.
L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác