Sắp diễn ra chương trình “Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show – BEYOND”, ra mắt trực tuyến S-Class thế hệ mới

 
Với chương trình trực tuyến "Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show - BEYOND", MBV không chỉ ra mắt mẫu xe đầu bảng S-Class thế hệ mới mà còn tham gia vào lĩnh vực xe điện, cùng nhiều hoạt động khác.
Sắp diễn ra chương trình “Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show – BEYOND”, ra mắt trực tuyến S-Class thế hệ mới ảnh 1
Bằng công nghệ và sáng tạo, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) mang đến chương trình "Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show - BEYOND" diễn ra trực tuyến trong 4 ngày, từ ngày 25 tới 28/11/2021 trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của MBV. Đặc biệt trong chuỗi sự kiện này, MBV sẽ giới thiệu thế hệ mới của S-class, đồng thời chính thức mở ra tương lai xe điện Mercedes EQ tại Việt Nam.
Sắp diễn ra chương trình “Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show – BEYOND”, ra mắt trực tuyến S-Class thế hệ mới ảnh 2
 Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới sẽ ra mắt trực tuyến với khách hàng Việt Nam
 Trong tập đầu tiên của chương trình, mang tên “Luxury. Sophisticated”, MBV sẽ chính thức ra mắt thế hệ mới của Mercedes-Benz S-class, chiếc xe đại diện cho trái tim của thương hiệu. Chương trình tiếp tục đi qua 100 năm định nghĩa sự sang trọng của thương hiệu biểu tượng Mercedes-Maybach. Tại đây, thế hệ mới của Mercedes-Maybach S-class và dòng xe SUV hoàn toàn mới Maybach GLS sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của sự sang trọng đỉnh cao. Khán giả sẽ thưởng thức màn múa đương đại được biên soạn bởi cặp vợ chồng vũ công được biết đến với nhiều giải thưởng trong lĩnh vực – Xuân Thảo & Đình Lộc.
Sắp diễn ra chương trình “Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show – BEYOND”, ra mắt trực tuyến S-Class thế hệ mới ảnh 3
 Mercedes-Maybach GLS

Trong tập thứ hai, mang tên “Luxury. Performance”, khán giả sẽ bước vào thế giới bùng nổ của những mẫu xe của nhà vô địch – dòng xe Mercedes AMG. MBV sẽ giới thiệu bộ sưu tập xe hiệu suất cao cùng với hai mẫu xe AMG mới được ra mắt tại Việt Nam.

Tập thứ ba mang tên “Luxury. Motion”, khán giả sẽ thưởng lãm cùng lúc tất cả các mẫu xe Mercedes-Benz được yêu thích nhất tại Việt Nam cùng với Slim V- Producer/DJ, nhà sản xuất âm nhạc có sức hút nhất hiện nay.
Sắp diễn ra chương trình “Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show – BEYOND”, ra mắt trực tuyến S-Class thế hệ mới ảnh 4
 xe điện Mercedes EQS
Tập bốn mang tên “Luxury. Progressive“ sẽ khép lại chương trình với dòng xe thuần điện Mercedes EQ. Tại đây MBV sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe điện đã tạo một chuẩn mực mới cho xe điện hạng sang trên thế giới: Mercedes EQS.
Trần Hùng – nhà thiết kế thời trang đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam và sàn diễn London Fashion Show – sẽ mang đến chương trình bộ sưu tập của mình, được trình diễn bởi dàn người mẫu Vietnam Next Top Model.
Sắp diễn ra chương trình “Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show – BEYOND”, ra mắt trực tuyến S-Class thế hệ mới ảnh 5

Tất cả những mẫu xe mới sắp được giới thiệu tại "Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show - Beyond" đều là những tên tuổi mang tính biểu tượng tại các phân khúc tương ứng, hứa hẹn sẽ đánh dấu một năm chuyển mình mạnh mẽ trong dải sản phẩm của MBV.

Bốn tập của Mercedes-Benz Virtual Show - Beyond sẽ diễn ra vào thời gian cụ thể như sau:

- Luxury. Sophisticated lúc 19h00 ngày 25/11

- Luxury. Performance lúc 19h00 ngày 26/11

- Luxury. Motion lúc 19h00 ngày 27/11

- Luxury. Progressive lúc 19h00 ngày 28/11

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật tại trang Facebook và kênh YouTube chính thức của MBV.
Sắp diễn ra chương trình “Mercedes-Benz Việt Nam Virtual Show – BEYOND”, ra mắt trực tuyến S-Class thế hệ mới ảnh 6
 
 
TTDN
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác