Sắp có mô-tô BMW dưới 500 phân khối

BMW Motorrad và công ty TVS Motor ở Ấn Độ đã ký kết ngày 8/4 một thoả thuận hợp tác chiến lược lâu dài. Theo đó, BMW Motorrad sẽ tham gia vào phân khúc xe mô-tô dưới 500cc. 

Sắp có mô-tô BMW dưới 500 phân khối ảnh 1

Stephan Schaller - Chủ tịch BMW Motorrad

Việc tham gia vào phân khúc dưới 500cc là một phần rất quan trọng trong chiến lược thay đổi tương lai của BMW Motorrad, và điều này cũng sẽ đem lại nhiều tin vui cho những người yêu thích thương hiệu này. 

Stephan Schaller, Chủ tịch của BMW Motorrad phát biểu: “Trong tầm nhìn thay đổi thị trường mô-tô, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và tăng năng lực cạnh tranh, chúng tôi đang mở rộng các dòng sản phẩm của mình cũng như chinh phục những phân khúc có sức tăng trưởng lớn. Điều này có nghĩa là trong tương lai sắp tới sẽ có những mẫu xe BMW Motorrad với dung tích nhỏ hơn và đa dạng hoá về chủng loại”.

TVS Motor Company là một trong những nhà sản xuất xe máy lớn nhất ở Ấn Độ với sản lượng hàng năm đạt khoảng 2 trệu chiếc và doanh thu hơn nửa tỷ đô la. Hiện tại, TVS Motor Company hoạt động ở hơn 50 quốc gia từ châu Á, châu Phi và Mỹ Latinh. 

Hà Giang - nguồn: BMW Motorrad
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác