Sáng nay Toyota Corolla Altis 2022 hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam, điểm nhấn ở bản Hybrid

 
Toyota Corolla Altis 2022 hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam sẽ làm cho phân khúc sedan hạng C trở nên sôi động, cạnh tranh mạnh mẽ hơn. 
Sáng nay Toyota Corolla Altis 2022 hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam, điểm nhấn ở bản Hybrid ảnh 1
 Sau thời gian đồn đoán, cuối cùng Toyota Corolla Altis 2022 hoàn toàn mới đã chốt lịch ra mắt Việt Nam vào hôm nay, ngày 9/3/2022, lúc 11h30-11h40 dưới hình thức ra mắt trực tuyến trên fanpage của Toyota Việt Nam. >> Link ra mắt xe trực tuyến.
Sáng nay Toyota Corolla Altis 2022 hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam, điểm nhấn ở bản Hybrid ảnh 2
 Nằm trong phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam đang có phần sôi động trở lại thời gian gần đây, với sự xuất hiện của các đối thủ như Kia K3, Honda Civic thế hệ mới hay thậm chí cả mẫu sedan Trung Quốc MG5... Corolla Altis thế hệ mới sẽ làm cho phân khúc này trở nên hấp dẫn hơn nữa cũng như tăng sức cạnh tranh, thêm nhiều lựa chọn đáng giá cho khách hàng. 

Một trong những điểm nhấn với Corolla Altis hoàn toàn mới được Toyota Việt Nam hé lộ là sẽ có phiên bản Hybrid thân thiện môi trường. Ngoài những điểm mới mẻ về thiết kế, kết cấu khung gầm và hệ động lực, có khả năng Corolla Altis thế hệ mới cũng được gia tăng đáng kể về các công nghệ trang bị an toàn. 

Sáng nay Toyota Corolla Altis 2022 hoàn toàn mới ra mắt Việt Nam, điểm nhấn ở bản Hybrid ảnh 3
 Với thế hệ cũ, Corolla Altis được Toyota Việt Nam bán ra với hai phiên bản: 1.8E CVT giá 733 triệu và 1.8G CVT giá 763 triệu đồng. Chính vì vậy, có thể giá xe Corolla Altis thế hệ mới sẽ dao động trong khoảng 750-850 triệu đồng. 
Thông tin chi tiết về Corolla Altis hoàn toàn mới sẽ được Xedoisong.vn cập nhật sớm. 
H.L
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác