Rolls-Royce lần đầu khoe nội thất Phantom đời mới

Sau những hình ảnh đầu tiên về hình ảnh ngoại thất, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ hai tiếp tục hé lộ các chi tiết ban đầu về nội thất khiến không chỉ những người yêu dòng xe đắt tiền này cảm thấy phấn khích.             

Sau 11 năm, hãng xe sang Anh Quốc đã quyết định thay thế Phantom với phiên bản nâng cấp đời năm 2018. Hiện, mẫu sedan siêu sang này vẫn đang được hoàn thiện để kịp ra mắt vào khoảng cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Tuy nhiên, các hình ảnh của Phantom thế hệ thứ hai đã bắt đầu được hé lộ.

Sau loạt ảnh về ngoại thất cho thấy Phantom 2017 mang dáng vẻ thể thao hơn, Rolls-Royce tiếp tục “nhử” các khách hàng của mình bằng một hình ảnh nội thất “nhỏ giọt”. Hình ảnh mới cho thấy nội thất của Phantom đời thứ hai khá giống với BMW 7 Series. Song, mọi chi tiết còn lại đều được che phủ kín dưới một lớp vải đen khiến toàn bộ bảng điều khiển hay hệ thống thông tin, giải trí đều vẫn đang nằm trong bí mật. Đến ngay cả khuôn mặt của lái xe cũng được làm mờ. Chỉ có duy nhất… chiếc áo polo của anh này là nhìn rõ nhất trong loạt ảnh nội thất mới của xe!

Rolls-Royce lần đầu khoe nội thất Phantom đời mới ảnh 1

Rolls-Royce lần đầu khoe nội thất Phantom đời mới ảnh 2

Ảnh: Auto Evolution

Trong khi đó, một số hình ảnh thử nghiệm xe lần này một lần nữa cho thấy Rolls-Royce đang biến chiếc sedan siêu sang trở nên thể thao hơn. Xe được thiết kế với hai hốc hút gió cản trước vốn không phải là điểm đặc trưng của hãng xe sang Anh Quốc. Điều này cũng khiến nhiều người nghĩ tới việc Rolls-Royce sắp tăng cường sức mạnh cho Phantom hoặc thay đổi động cơ bên dưới nắp ca-pô.

Rolls-Royce lần đầu khoe nội thất Phantom đời mới ảnh 3

Rolls-Royce lần đầu khoe nội thất Phantom đời mới ảnh 4

Rolls-Royce lần đầu khoe nội thất Phantom đời mới ảnh 5

Rolls-Royce lần đầu khoe nội thất Phantom đời mới ảnh 6

Ảnh: Auto Evolution

Gầm xe thấp hơn cũng khiến cho nhận định này trở nên logic hơn. Song, cho tới nay, Rolls-Royce vẫn chưa quyết định sẽ sử dụng nền tảng nhôm hay chuyển sang kết cấu thân xe sợi carbon với bộ khung nhôm – giải pháp đã được áp dụng trên BMW i3 khiến xe giảm trọng lượng đáng kể.

Nếu kế hoạch không thay đổi, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ hai sẽ vẫn được trang bị động cơ V12 nhưng sẽ có thêm bản hybrid nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải ngặt nghèo tại châu Âu và Mỹ. Xe có thể chính thức ra mắt vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.   

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác