Rolls-Royce Cullinan đã “đụng hàng” nhiều tại Việt Nam, showroom tư nhân nhập bản độ Mansory cho đại gia đón Tết

Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam đã có nhiều, nhưng chiếc xe mới nhất vừa được nhập về trước Tết vẫn trở nên "không đụng hàng" bởi gói độ Mansory.

Tính tới thời điểm hiện tại chưa có một thống kê chính thức nào về số lượng dòng SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam, nhưng con số này có thể rơi vào từ hàng chục tới cả trăm chiếc. Nhìn chung dù có mức giá đắt đỏ nhưng Cullinan vẫn là một trong những mẫu SUV siêu sang phổ biến ở nước ta. Chính vì vậy nhu cầu về một chiếc Cullinan "không đụng hàng" cũng đang dần xuất hiện. Và để thoả mãn nhu cầu này, một showroom tư nhân đã đưa chiếc Cullinan độ đầu tiên về Việt Nam ngay trong dịp cận Tết.

Rolls-Royce Cullinan đã “đụng hàng” nhiều tại Việt Nam, showroom tư nhân nhập bản độ Mansory cho đại gia đón Tết ảnh 1
 Hiện đã được đưa về, chiếc xe này có màu sơn trắng và "full option" gói độ ngoại thất của Mansory. Dù Mansory đã nhấn mạnh rằng các nhà thiết kế của hãng chỉ "tạo hình lại nhẹ nhàng" phần đầu của Cullinan, nhưng chiếc xe đã có cản trước với các hốc hút gió cực lớn và nắp ca-pô bằng sợi carbon. Ở hai bên thân xe, các thanh nẹp và hốc bánh có tác dụng "làm dịu bớt dòng không khí ở hai bên hông", cũng như khiến Cullinan nằm sát đất hơn.
Rolls-Royce Cullinan đã “đụng hàng” nhiều tại Việt Nam, showroom tư nhân nhập bản độ Mansory cho đại gia đón Tết ảnh 2
Kết thúc các thay đổi với thân xe là cánh gió cùng cản hậu thể thao ở phía sau. Ngoài ra cũng không thể bỏ qua sự xuất hiện của bộ mâm đường kính lên tới 24 inch thiết kế FS.23 với nhiều nan và màu đen/phay mặt bóng. Trước đây chiếc Cullinan thứ 4 được nhập về Việt Nam cũng được trang bị mâm Mansory nhưng là kiểu V.6 6 cánh kép và vẫn có ngoại thất nguyên bản. Quay trở lại với chiếc xe mới được nhập về, nó có nội thất màu đen truyền thống.
Rolls-Royce Cullinan đã “đụng hàng” nhiều tại Việt Nam, showroom tư nhân nhập bản độ Mansory cho đại gia đón Tết ảnh 3
 Ngoài bodykit và mâm, Mansory cũng nhận nâng cấp về mặt động lực và cơ khí của chiếc xe. Hệ thống treo của xe có thể được can thiệp để chiếc SUV siêu sang có trọng tâm hạ thấp hơn. Phần công suất được nâng cấp lên mức 610PS và mô-men xoắn 950Nm, giúp chiếc Cullinan có thể đạt tới 280km/h, trong khi khả năng tăng tốc 0-100km/h mất 5 giây.
Rolls-Royce Cullinan đã “đụng hàng” nhiều tại Việt Nam, showroom tư nhân nhập bản độ Mansory cho đại gia đón Tết ảnh 4
 Tuy nhiên hiện chưa rõ các nâng cấp này có xuất hiện trên chiếc Cullinan đầu tiên về Việt Nam hay không, cũng như mức giá bán của xe.

Ảnh: Đặng Nhựt


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác