Rolls-Royce bổ nhiệm "sếp tổng" mới tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, hứa hẹn những khởi đầu mới tại Việt Nam

Nhằm tiếp tục có những bước phát triển mới tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương đang tăng trưởng nhanh, Rolls-Royce vừa bổ nhiệm bà Irene Nikkein làm Giám đốc tại đây.

Rolls-Royce Motor Cars vừa thông báo bổ nhiệm bà Irene Nikkein làm Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trụ sở văn phòng tại Singapore. Trước khi gia nhập vào Rolls-Royce Motor Cars, bà Nikkein từng nắm giữ chức vụ là Trưởng ban bộ phận Truyền thông Thương hiệu & Quản lý Sản phẩm tại MINI Nhật Bản. Bà đã có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Tập đoàn BMW, đảm nhiệm các vai trò như Giám đốc Tài trợ & Thử nghiệm Khu vực (Regional Experiential & Sponsorship Manager) ở BMW và Giám đốc Tiếp thị Khu vực tại MINI.

Rolls-Royce bổ nhiệm
Bà Irene Nikkein
 Ông Henrik Wilhelmsmeyer, Giám đốc Kinh doanh và Thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars chia sẻ rằng, “Tôi xin hân hạnh chào đón bà Irene Nikkein gia nhập Rolls-Royce Motor Cars với vai trò là Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Bà Irene đã đạt được những thành tích vô cùng đáng nể, và với bề dày kinh nghiệm của mình cùng với những hiểu biết sâu rộng về thị trường khu vực, bà là người lý tưởng cho vị trí quan trọng này.”
Rolls-Royce bổ nhiệm
 Bà Nikkein đến từ Indonesia. Bà từng tốt nghiệp cử nhân loại Xuất sắc ngành Quản trị Kinh doanh (Chuyên ngành Tiếp thị) tại Đại học RMIT Singapore. Với quê hương và sự nghiệp gắn liền với các quốc gia Đông Nam Á, bà Nikkein được kỳ vọng sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển Rolls-Royce tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, vốn đang là một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất của thương hiệu hiện tại.
Rolls-Royce bổ nhiệm
 Trung tâm dịch vụ mới của Rolls-Royce tại Hà Nội
 Bên cạnh đó, việc bổ nhiệm Nữ Tổng giám đốc mới cũng hứa hẹn những thay đổi của Rolls-Royce tại riêng khu vực Đông Nam Á - trong đó có Việt Nam. Trong thời gian gần đây, hãng xe siêu sang này cũng có hàng loạt hoạt động tại nước ta như đổi nhà phân phối từ Regal Motors sang S&S Automotive vào cuối năm 2020, hay nâng cấp cơ sở dịch vụ vào tháng 4 năm nay.
Rolls-Royce bổ nhiệm
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác