Rộ tin hãng độ Brabus lừng danh sắp có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Hãng độ biểu tượng của những chiếc Mercedes hầm hố và hiếu chiến trên đường phố Brabus được cho là đang rục rịch bước chân vào thị trường Việt.

Brabus vốn là một hãng độ lừng danh Thế giới gắn liền với những chiếc Mercedes-Benz cũng như Mercedes-AMG. Và thậm chí, nếu những chiếc AMG vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu hiệu năng tốc độ cho những người đam mê, Brabus sẽ giúp họ “thỏa cơn khát”, nâng lên tầm cao mới. Không chỉ nâng công suất, Brabus còn bảo đảm rằng bản độ của mình sẽ thu hút ánh nhìn ở bất kỳ nơi nào nó xuất hiện

Rộ tin hãng độ Brabus lừng danh sắp có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam ảnh 1
 

Hiện ở Việt Nam, những chiếc xe Brabus hoàn chỉnh hay body kit của Brabus đều được các đại lý tư nhân và các cơ sở dịch vụ độ và nâng cấp xe nhập về theo nhu cầu của khách hàng chứ không có một đại lý uỷ quyền nào hết.

Rộ tin hãng độ Brabus lừng danh sắp có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam ảnh 2
 

Theo một số nguồn tin mà xedoisong có được thì VOV Supers Cars, đơn vị hiện đang là đại lý uỷ quyền chính thức của hãng xe Anh Quốc Morgan tại Việt Nam với tên Morgan Motors Vietnam, sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò là đại lý phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Brabus tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện doanh nghiệp này cũng đang là đại sứ cung cấp xe cho chương trình triển lãm xe tại khu đô thị Danko Thái Nguyên và Miss World 2022.

Rộ tin hãng độ Brabus lừng danh sắp có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam ảnh 3
 

Nếu như vậy thì thị trường xe độ trong nước ta, nhất là Mercedes-Benz sẽ trở nên sôi động hơn rất nhiều nhờ vào sự đa dạng về danh mục sản phẩm, giá cả, cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi. Và đặc biệt thị trường Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với những mẫu xe hàng thửa đến từ công ty này như Brabus Rocket GT900 (chỉ có 10 chiếc trên thế giới), Brabus Rocket G900 (chỉ có 25 chiếc trên thế giới).

Rộ tin hãng độ Brabus lừng danh sắp có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam ảnh 4
 

Việc Brabus chuẩn bị vào thị trường Việt có thể mở ra một lối đi dễ hơn cho dòng sản phẩm này để tiếp cận khách hàng nước ta.

Rộ tin hãng độ Brabus lừng danh sắp có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam ảnh 5
 
Rộ tin hãng độ Brabus lừng danh sắp có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam ảnh 6
 

Nhật Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác