Rò rỉ hình ảnh thực tế Mazda CX-5 2022 “facelift“

Xuất hiện hình ảnh Mazda CX-5 2022 "facelift" với một số điểm thay đổi nhỏ ở ngoại thất xe, dự báo có thể sớm được ra mắt sắp tới. 

Một số hình ảnh mới xuất hiện trên mạng được cho là phiên bản Mazda CX-5 2022 "facelift". Tính xác thực về nguồn ảnh vẫn chưa rõ ràng, song phần đuôi cho thấy chiếc xe được chụp là phiên bản ở thị trường Trung Quốc. Có thể đây là phiên bản cập nhật giữa vòng đời của chiếc SUV hạng C này và sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Rò rỉ hình ảnh thực tế Mazda CX-5 2022 “facelift“ ảnh 1

Thế hệ thứ hai của Mazda CX-5 được ra mắt vào năm 2016 và từ đó đến nay, mẫu xe này chỉ có một số nâng cấp về công nghệ cũng như thay đổi thêm tùy chọn động cơ tăng áp cho một số thị trường nhất định. Chính vì thế, việc tung ra bản facelift cũng là điều dễ hiểu trước khi bước sang thế hệ tiếp theo.

Các tấm ảnh cho thấy phần lưới tản nhiệt phía trước được làm gọn hơn và vuông vức hơn với hai viền mạ chrome được làm dày hơn ở hai bên. Thiết kế này cũng làm lược bỏ đi cụm đèn sương mù phía dưới. Ngoài ra, một điểm khác biệt nữa nằm ở phần đèn pha được làm lại hoàn toàn với hai đường viền LED định vị ban ngày hình móc câu nằm liền nhau.

Rò rỉ hình ảnh thực tế Mazda CX-5 2022 “facelift“ ảnh 2

Phần đuôi xe vẫn giữ nguyên hình dáng nhưng cụm đèn hậu đã được tinh chỉnh lại trông mỏng và sắc xảo hơn. Cụm đèn hậu bên trong dường như cũng đã được thay đổi trông tinh tế hơn. Phần cản sau xe được ốp nhựa đen với hai phần đèn phản quang được làm gọn gàng lại. Xe vẫn duy trì ống xả kép ở hai bên giúp tổng thể phần đuôi xe cân đối.

Rò rỉ hình ảnh thực tế Mazda CX-5 2022 “facelift“ ảnh 3

Khoang nội thất của CX-5 Facelift vẫn chưa được hé lộ nhưng với những đợt cập nhật nhỏ vào năm ngoái thì hiện tại CX-5 có hệ thống màn hình giải trí 8 inch (ở Việt Nam là 7 inch) và nếu có thể thì trong bản Facelift lần này sẽ bổ sung thêm những công nghệ hỗ trợ người lái.

Rò rỉ hình ảnh thực tế Mazda CX-5 2022 “facelift“ ảnh 4

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác