Renault Talisman giành giải “xe đẹp nhất năm” tại Pháp

Hãng Renault vừa được trao 3 giải thưởng tại Festival ô tô quốc tế lần thứ 31 diễn ra ở Paris (Pháp), trong đó mẫu sedan Renault Talisman nhận được giải “Xe đẹp nhất của năm”.

Giải thưởng được trao vào ngày 26 tháng 1 vừa qua, tại kinh đô ánh sáng Paris, nơi đã diễn ra Festival ô tô quốc tế lần thứ 31. Bên cạnh giải thưởng “Xe đẹp nhất của năm”, hãng Renaul nhận được giải vinh danh nhà thiết kế và giải phim quảng cáo.

 “Tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ đã bình chọn cho Talisman, mẫu sedan hạng D mới nhất của Renault. Talisman được thiết kế dựa theo nhận dạng thương hiệu mới, kèm theo trải nghiệm lái ưu việt nhờ vào công nghệ Multi-Sense và 4Control. Renault là nhà sản xuất xe hơi duy nhất cung cấp những công nghệ cao cấp như vậy tại phân khúc sản phẩm này”,  Michael van der Sande, phụ trách Marketing của Renault phát biểu.

Công nghệ truyền động 4Control được trang bị trên Renault Talisman

Talisman, mẫu sedan sang trọng của Renault trang bị hệ thống Multi-sense cho phép người lái chọn trong 5 chế độ khác nhau tùy theo tâm trạng. Hệ thống này cũng được kết hợp với công nghệ truyền động 4 bánh cùng giảm xóc điện tử.

Công nghệ multi-sense trên Talisman

Ở giải thưởng giải thưởng vinh danh nhà thiết kế của Festival, Laurens van den Acker, phụ trách mảng thiết kế của Renault đã vinh dự nhận được trao giải. Giải thưởng này được trao sau một năm đầy phấn khích với những sản phẩm mới như Espace, Kadjar, Talisman và Megane mới với những nỗ lực đem đến một phong cách thiết kế đẳng cấp trên tất cả các mẫu xe.

“Những giải thưởng như vậy khuyến khích chúng tôi tiếp tục theo đuổi chiến lược thiết kế mới này. Slogan của thương hiệu “Passion for life” chính là kết quả của việc thay đổi ngôn ngữ thiết kế mới được giới thiệu năm 2012”, Laurens van den Acker phát biểu.

Cuối cùng, Renault được vinh danh người chiến thắng trong hạng mục phim quảng cáo với tác phẩm “Make Your Time Great” của mẫu xe Espace với sự tham gia của diễn viên Kevin Spacey.

Mẫu sedan hạng D Renault Talisman

Theo Renault, Kevin Spacey là một người khá khó tính khi tìm đối tác, cho nên khi nam diễn viên ấy đồng ý tham gia vào câu chuyện lồng ghép chiếc Espace đã giúp hiếc dịch thực sự tạo nên một thành công vang dội, và có sức lan tỏa.

Festival ô tô quốc tế tiếp tục đến ngày 31 tháng 1 với việc trưng bày các mẫu xe concept tại Hôtel National des Invalides, Paris.

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác