Rapper Will.I.Am bắt tay Mercedes-AMG, chuẩn bị tạo ra siêu coupe 4 cửa "đầu Ngô mình Sở" kỳ dị

Thành quả hợp tác giữa rapper Will.I.Am và Mercedes-AMG là một chiếc xe dựa trên mẫu AMG GT 4 cửa, nhưng có cửa mở ngược như Rolls-Royce và đầu G-Class.

Với người yêu nhạc, Will.I.Am được biết tới với vai trò là một trong những thành viên của ban Black Eyed Peas và đồng thời là nhà sản xuất âm nhạc - ca sĩ - rapper nổi tiếng. Nhưng trong Thế giới xe hơi, người đàn ông 47 tuổi này còn từng là "người cha tinh thần" của những chiếc xe độ kỳ dị từ Volkswagen Beetle hay DeLorean DMC 12 mà bạn có thể thấy trong video dưới đây. Và vào ngày 5/5/2022 tới, một tác phẩm lạ lùng nữa sẽ được Will.I.Am công bố nhưng lần này đứng sau anh là Mercedes-AMG.

Có tên gọi Will.I.AMG, mẫu xe này được Will.I.Am tạo ra nằm "giúp tài trợ cho các chương trình kỹ thuật trường học trong thành phố để chuẩn bị cho tuổi trẻ của chúng ta cho một ngày mai công nghệ ”. Kèm theo đó là một số hình ảnh và video hé lộ về chiếc xe mà trong đó, có thể thấy rõ nó sẽ sở hữu kiểu dáng của AMG GT 4 cửa.

Rapper Will.I.Am bắt tay Mercedes-AMG, chuẩn bị tạo ra siêu coupe 4 cửa
 Tuy nhiên không giống những chiếc AMG GT 4 thường, Will.I.AMG sẽ sở hữu phần đầu vuông vức được lấy một phần từ biểu tượng SUV Mercedes-AMG G 63. Trong khi đó cửa xe cũng độc đáo không kém khi là loại bản lề mở ngược (suicide door) kiểu Rolls-Royce. Từ video hé lộ, có vẻ như cả 4 cửa của Will.I.AMG sẽ được nối liền thành một cặp cửa duy nhất.
Rapper Will.I.Am bắt tay Mercedes-AMG, chuẩn bị tạo ra siêu coupe 4 cửa
 Khi ra mắt, Will.I.AMG sẽ trở thành mẫu xe ý tưởng "hàng thửa" thứ 3 được Mercedes hợp tác chế tạo với một người nổi tiếng, sau hai chiếc Project Gelandwagen và Project Maybach với ý tưởng từ nhà thiết kế thời trang quá cố Virgil Abloh. Và dự kiến cũng giống như 2 chiếc xe này, nó sẽ không được sản xuất thương mại.
Rapper Will.I.Am bắt tay Mercedes-AMG, chuẩn bị tạo ra siêu coupe 4 cửa
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác