RAM tung teaser về bán tải thuần điện, đối thủ cạnh tranh của F-150 Lightning

Dù cuối năm nay mẫu xe bán tải này mới chính thức ra mắt nhưng thời gian gần đây cho thấy RAM đang rất nóng lòng và liên tục tung ra những video “nhá hàng”.

Thời gian gần đây, RAM liên tục tung ra những video, hình ảnh về chiếc xe bán tải thuần điện cạnh tranh với Ford F-150 Lightning sắp tới. Từ đó đã cho chúng ta thấy được cái nhìn sơ lược về mẫu xe này. Trong đoạn giới thiệu mới đây dài 15 giây, RAM đã cho thấy góc nhìn sắc xảo về phần đầu xe với logo phát sáng và cụm đèn định vị ban ngày tạo hình chữ X.

 Mặc dù chi tiết cụm đèn chiếu sáng phía trước không được thể hiện nhưng phần nào cho chúng ta thấy được tổng thể thiết kế đèn tương đối hầm hố và một chi tiết quan trọng là logo “RAM” đã thay đổi lại một thiết kế mới. Có lẽ, đây sẽ là logo mà RAM sẽ dành riêng cho các mẫu EV của mình hoặc cũng có thể đây là dấu hiệu của một sự thay đổi logo trong tương lai.

RAM tung teaser về bán tải thuần điện, đối thủ cạnh tranh của F-150 Lightning ảnh 1

Theo như một số thông tin tham khảo, bán tải RAM EV sẽ sử dụng kiến trúc khung STLA được thiết kế dành riêng cho xe bán tải và các dòng SUV cỡ lớn. Nền tảng khung gầm body-on-frame có thể sử dụng để chứa các nguồn pin có dung lượng từ 159-200kWh nhằm giúp chiếc xe có phạm vi hoạt động lên tới 800km mỗi lần sạc. Ngoài ra, xe cũng có hỗ trợ công nghệ sạc và cung cấp chức năng kết nối phương tiện với các rơ moóc phía sau.

Theo lịch trình dự kiến, bán tải RAM EV sẽ được trình làng vào cuối năm nay và sẽ được tung ra thị trường vào năm 2024.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác