Ra mắt xe tay ga Suzuki Impulse phiên bản mới, giá từ 31,39 triệu đồng

Suzuki Impulse phiên bản mới được trang bị động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 3, thêm tính năng sử dụng kèm với các tuỳ chọn màu sơn và tem mới được bán với giá từ 31,39 triệu đồng.

Trong 2 dòng xe ga hiện tại của Suzuki Việt Nam, Impulse là mẫu xe cao cấp hơn Address và hướng tới đối tượng khách hàng nam ngoại hình khá nam tính và được thiết kế sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. So với phiên bản tiền nhiệm, phiên bản mới của Suzuki Impulse có tuỳ chọn màu sơn mới đi cùng tem xe được thiết kế lại.

Ra mắt xe tay ga Suzuki Impulse phiên bản mới, giá từ 31,39 triệu đồng ảnh 1
Suzuki Impulse phiên bản màu vàng Nâu-Vàng Đồng 

Phiên bản mới của mẫu xe tay ga Impulse có thêm công tắc khởi động trên chân chống bên và đặc biệt là động cơ mới đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Từ 1/1/2017, theo quy định hiện hành của Nhà Nước thì tiêu chuẩn khí thải Euro 3 sẽ chính thức có hiệu lực, áp dụng trên các mẫu xe máy dành cho thị trường Việt Nam. Như vậy, Suzuki Impulse đã thay đổi về động cơ để kịp thích ứng với các quy định về bảo vệ môi trường của Việt Nam.

Ra mắt xe tay ga Suzuki Impulse phiên bản mới, giá từ 31,39 triệu đồng ảnh 2
Suzuki Impulse phiên bản màu Đen mờ-Đỏ 

Suzuki Impulse trang bị động cơ 4 kì, xi-lanh đơn dung tích 124 phân khối cho công suất tối đa 9,3 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,2 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút.

Ra mắt xe tay ga Suzuki Impulse phiên bản mới, giá từ 31,39 triệu đồng ảnh 3
Suzuki Impulse phiên bản màu Trắng-Xanh 

Suzuki Impulse phiên bản mới chính thức có mặt tại các cửa hàng chính hãng của Suzuki Việt Nam từ 10/3 với 3 lựa chọn màu sơn mới bao gồm: Nâu-Vàng Đồng; Đen mờ-Đỏ và Trắng-Xanh. Phiên bản mới của Impulse được bán với giá 31,29 triệu đồng. Riêng phiên bản Suzuki Impulse Đen Mờ & Ecstar có giá bán đắt hơn, 31,49 triệu đồng.

H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác