Ra mắt trung tâm lốp và chăm sóc xe Pirelli Performance Centre Hải Triều

 

Với không gian rộng lớn cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, Pirelli Performance Centre Hải Triều vừa được khai trương trở thành một trong những điểm lý tưởng để thực hiện các dịch vụ về lốp và chăm sóc xe, đặc biệt là các dòng xe cao cấp.

Ra mắt trung tâm lốp và chăm sóc xe Pirelli Performance Centre Hải Triều ảnh 1

Ngày 7/12/2017, Passion Drive và Công ty TNHH Lốp xe ô tô Hải Triều đã chính thức khai trương Trung tâm chăm sóc xe Pirelli Performance Centre Hải Triều. Sản phẩm chính của Trung tâm là lốp xe mang thương hiệu Pirelli, cùng với các dịch vụ về lốp như cân chỉnh, lắp ráp và thay thể lốp, cân chỉnh lốp... Các dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia lành nghề, cùng với những thiết bị hiện đại được sản xuất bởi tập đoàn Hunter (Hoa Kỳ), bao gồm các loại máy tháo lắp vỏ, máy cân bằng động, nẹp chì, máy cân chỉnh thước lái 3D… Bên cạnh đó, Pirelli Performance Centre Hải Triều còn thực hiện các dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe như thay dầu nhớt, bố thắng, bình điện, láng đĩa phanh…

Ra mắt trung tâm lốp và chăm sóc xe Pirelli Performance Centre Hải Triều ảnh 2
Pirelli Performance Centre Hải Triều tọa lạc trên một mặt bằng rộng lớn, ở địa chỉ 1409 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Q.7, TPHCM. Đây là chi nhánh thứ 4 của Công ty TNHH Lốp xe ô tô Hải Triều sau 30 năm thành lập. Tại Pirelli Performance Centre Hải Triều, ngoài các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn của tập đoàn Pirelli, khách hàng còn được phục vụ chuyên nghiệp với không gian phòng chờ sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại.

Ra mắt trung tâm lốp và chăm sóc xe Pirelli Performance Centre Hải Triều ảnh 3
Pirelli là thương hiệu lốp hàng đầu thế giới và có trụ sở tại Ý. Đây được xem là hãng lốp biểu tượng trong môn thể thao F1 khi được lựa chọn bởi hầu hết các đội đua F1 hiện nay. Trên thị trường lốp thương mại, thương hiệu Pirelli cũng được nhiều hãng xe thể thao, xe sang như McLaren, Lamborghini, Ferrari, và các hãng xe sang của Đức lựa chọn sử dụng.

Tại Việt Nam, lốp Pirelli được phân phối thông qua sự kết hợp giữa Hải Triều và Passion Drive. Trong đó, Passion Drive là công ty chuyên về chăm sóc xe hơi, hiện đang sở hữu quyền độc quyền phân phối nhiều thương hiệu trong ngành chăm sóc xe. 

Nghinh Phong
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác