Ra mắt nhà cung cấp phụ tùng ôtô UP tại thị trường Việt Nam

 

Các sản phẩm phụ tùng ôtô mang thương hiệu UP được lựa chọn hướng tới những dòng xe phổ biến nhất tại Việt Nam của các thương hiệu như Toyota, Kia, Hyundai, Honda, Mazda…

Ra mắt nhà cung cấp phụ tùng ôtô UP tại thị trường Việt Nam ảnh 1

 Thương hiệu phụ tùng UP thuộc công ty Cổ phần Thiết bị Tân Phát – một trong những nhà cung cấp thiết bị garage ôtô lớn tại Việt Nam đã chính thức được ra mắt vào ngày 5/1/2017.

UP được giới thiệu với 3 phân khúc sản phẩm là: UP – Genuine Parts, UP – Premium và UP – Luxury. Trong giai đoạn đầu tiên, UP sẽ mang tới cho khách hàng 4 sản phẩm bao gồm: má phanh, gạt mưa, lọc dầu động cơ và lọc gió động cơ đến từ các nhà sản xuất Hàn Quốc và Indonesia.

Các sản phẩm phụ tùng ô tô UP được lựa chọn hướng tới những dòng xe phổ biến nhất tại Việt Nam của các thương hiệu như Toyota, Kia, Hyundai, Honda, Mazda…

Ra mắt nhà cung cấp phụ tùng ôtô UP tại thị trường Việt Nam ảnh 2
 Thương hiệu UP sẽ cung cấp các phụ tùng ôtô cho các dòng xe phổ biến nhất tại Việt Nam

Theo Tân Phát, để được lựa chọn trở thành nhà cung cấp của thương hiệu phụ tùng UP, các nhà sản xuất cần phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về sản xuất như ISO9001, ISO14001 và đặc biệt nhất là ISO/TS 16949. Tiêu chuẩn ISO/TS 16949 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản xuất quan trọng của ngành công nghiệp ô tô bởi các nhà sản xuất ô tô chỉ chấp nhận sản phẩm của những nhà sản xuất đạt được tiêu chuẩn này. Đồng thời, quy mô sản xuất và sản phẩm của nhà cung cấp được các thị trường như Châu Âu hay Mỹ chấp nhận là yếu tố quan trọng để đánh giá nhà cung cấp.

Ra mắt nhà cung cấp phụ tùng ôtô UP tại thị trường Việt Nam ảnh 3
 Má phanh UP cung cấp bởi nhà sản xuất Hàn Quốc

Trong suốt 5 năm qua, thị trường ôtô tại Việt Nam đã không ngừng tăng trưởng với tốc độ trên 30%. Sự lớn mạnh của thị trường ôtô đã kéo theo nhu cầu ngày càng lớn đối với sản phẩm phụ tùng ôtô. Việc xuất hiện một thương hiệu chuyên về phụ tùng ôtô mới đã cho thấy sự nhạy bén của doanh nghiệp Việt Nam, qua đó người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn cho việc chăm sóc tài sản lớn như chiếc xế hộp.

Được thành lập từ năm 1995 dưới dạng văn phòng đại diện cho một số hãng thiết bị nước ngoài, Công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát đã được chính thức thành lập vào năm 2001 để phân phối các sản phẩm thiết bị phục vụ sửa chữa ô tô như cầu nâng, thiết bị cầm tay, thiết bị chẩn đoán, thiết bị ra vào lốp, phòng sơn và thiết bị sơn, thiết bị kéo nắn, máy nén khí… và hầu hết các thiết bị cần thiết tại garage ô tô. Hiện công ty có hơn 400 nhân viên đang làm việc tại Trụ sở chính Hà Nội và các chi nhánh tại TP. HCM, Hải Phòng, Vinh & Đà Nẵng. 
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác