Ra mắt Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn với nội thất phối màu bắt mắt

Phiên bản giới hạn Mercedes-Benz G-Class Edition 550 ra mắt với ba màu ngoại thất đặc biệt, trong đó có một màu mới hoàn toàn.

Mercedes-Benz G-Class Edition 550 là phiên bản đặc biệt mới nhất của dòng SUV đình đám này và sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ chỉ với 200 chiếc duy nhất được sản xuất. Trong đó, sẽ có sẵn ba màu cao cấp của Mercedes bao gồm: ĐỏJupiter Red, Xám Arabian Grey và Trắng Moonlight White. Đây là sự bổ sung mới nhất dành cho bảng màu của Mercedes. Phiên bản giới hạn này cũng nhận được logo mới mang bóng dáng của một chiếc G-Class đang leo núi. 

Ra mắt Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn với nội thất phối màu bắt mắt ảnh 1

Bên trong khoang nội thất được bọc da Nappa với hai tông màu và đường chỉ khâu kim cương. G-Class Edition 550 có hàng ghế trước có phần thanh đỡ bên hông tự động thích ứng với tốc độ. Ngoài ra, các chi tiết khác của xe đều được trang trí bằng sợi carbon, một chất liệu dường như được thấy rất nhiều trên các mẫu siêu xe hoặc các phiên bản giới hạn.

Ra mắt Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn với nội thất phối màu bắt mắt ảnh 2

Sức mạnh của G-Class Edition 550 đến từ khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L nhưng chúng ta sẽ không được cảm nhận sức mạnh 577 mã lực như trên AMG G63 mà chỉ có thể cảm nhận sức mạnh khiêm tốn 416 mã lực và lực kéo 610Nm do đã bị tinh chỉnh lại. Sức mạnh này vẫn truyền qua hộp số tự động 9 cấp đến hệ dẫn động 4MATIC. Khả năng tăng tốc của xe cũng chỉ nằm ở mức 5,6 giây cho tốc độ tăng từ 0-96km/h.

Ra mắt Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn với nội thất phối màu bắt mắt ảnh 3

Mercedes đang đau đầu giải quyết vấn đề nhu cầu đối với G-Class tại một số thị trường sau khi ghi nhận doanh số toàn cầu ở mức kỷ lục trong năm 2021 với 41.174 xe được bàn giao. Trong đó, Hoa Kỳ bán ra 8.523 xe và tăng mạnh 10,4% so với cùng kỳ năm trước đó. Chính vì vậy, việc giới thiệu thêm phiên bản giới hạn tại thời điểm này là một “nước cờ” táo bạo của Mercedes.

Ra mắt Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn với nội thất phối màu bắt mắt ảnh 4

Hiện tại, Mercedes-Benz cũng đang tiến hành thử nghiệm phiên bản nâng cấp giữa dòng đời cho G-Class nhưng dường như các thay đổi là rất nhỏ ở một số vị trí như lưới tản nhiệt, khe hút gió, mui xe, vòm bánh xe,… Trong khi đó, phiên bản hoàn toàn chạy điện Mercedes-Benz EQG cũng đang trong quá trình hoàn thiện để tiến đến việc ra mắt toàn cầu.

Ra mắt Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn với nội thất phối màu bắt mắt ảnh 5
Ra mắt Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn với nội thất phối màu bắt mắt ảnh 6
Ra mắt Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn với nội thất phối màu bắt mắt ảnh 7
Ra mắt Mercedes-Benz G-Class Edition 550 bản giới hạn với nội thất phối màu bắt mắt ảnh 8
 
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác