Ra mắt lốp Continental thế hệ 6 UC6 và CC6 tại Việt Nam

 
UltraContact UC6 và ComfortContact CC6, 2 sản phẩm mới của dòng lốp Continental thế hệ 6 vừa ra mắt Việt Nam tối ngày 16/03 tại GEM Center, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
Ra mắt lốp Continental thế hệ 6 UC6 và CC6 tại Việt Nam ảnh 1
 Có mặt tại buổi lễ ra mắt dòng lốp Continental thế hệ 6, ông Choong Kee Seng – Giám đốc bán hàng khối xe du lịch và xe tải nhẹ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Continental Tires, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi chọn Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên ở châu Á để giới thiệu dòng lốp thế hệ 6. Đây như là một cam kết của Continental Tires với người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói chung khi được sở hữu những dòng sản phẩm có chất lượng mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất”.
Ra mắt lốp Continental thế hệ 6 UC6 và CC6 tại Việt Nam ảnh 2
Hai sản phẩm lốp mới Continental thế hệ 6 vừa ra mắt là UltraContact UC6 và ComfortContact CC6. Đây được xem là 2 dòng lốp mang những đặc tính phù hợp với điều kiện khí hậu nóng, ẩm ướt và mưa nhiều ở khu vực Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng. 
Theo đại diện của Continental Việt Nam (Bahn Auto), việc giới thiệu 2 dòng lốp thuộc thế hệ 6 này như một minh chứng thể hiện sự đổi mới không ngừng trong công nghệ của Continental Tires nhằm đem lại cho người tiêu dùng khu vực châu Á – Thái Bình Dương những sản phẩm chất lượng cao, có độ an toàn lớn. UltraContact UC6 và ComfortContact CC6 được Continental Tires thiết kế dựa trên sự hiểu biết về nhu cầu và thói quen lái xe của người lái xe tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm cả Việt Nam. 
Ra mắt lốp Continental thế hệ 6 UC6 và CC6 tại Việt Nam ảnh 3
 2 diễn viên xiếc trong màn ra mắt lốp Continental thế hệ 6 tại sự kiện

Riêng 2 sản phẩm lốp mới Continental thế hệ 6 gồm UC6 và CC6, một số công nghệ tiên tiến được hãng lốp này áp dụng, nhất là công nghệ giảm độ ồn, cải thiện khả năng thoát nước, tăng độ bám đường, tăng tuổi thọ lốp và góp phần tiết kiệm nhiên liệu khi xe vận hành.

Dòng lốp UltraContact UC6 có kích cỡ lốp đa dạng từ 15 đến 18-inch và chiều cao hông lốp dao động từ cỡ 45 đến 65.  Trong khi đó lốp ComfortContact CC6 có kích cỡ từ 13 đến 16-inch và chiều cao hông dao động từ cỡ 50 đến 70.

Tại Việt Nam, các sản phẩm lốp Continental Tires được phân phối chính thức bởi công ty Bahn Auto Company Limited
Ra mắt lốp Continental thế hệ 6 UC6 và CC6 tại Việt Nam ảnh 4
Ra mắt lốp Continental thế hệ 6 UC6 và CC6 tại Việt Nam ảnh 5
 Thaco Trường Hải là một đối tác chiến lược của Continental Tires khi chọn một số loại lốp trang bị tiêu chuẩn OEM trên một số mẫu xe Kia và Peugeot (trong bảng trên hình)
Ra mắt lốp Continental thế hệ 6 UC6 và CC6 tại Việt Nam ảnh 6
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác