Ra mắt gói tuỳ chọn cá nhân cho xe Bentley ở Việt Nam

Bentley Hanoi triển khai chương trình khuyến mại gồm kiểm tra miễn phí tổng thể xe cho khách hàng đồng thời giới thiệu gói tuỳ chọn cá nhân đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Extraordinary Summer là chương trình dịch vụ thường niên dành cho khách hàng của Bentley. Trong chiến dịch Extraordinary Summer 2016 lần này, Bentley Hanoi sẽ thực hiện kiểm tra tổng thể cho tất cả các khách hàng tới xưởng dịch vụ của Bentley. Hệ thống điều hoà được coi là hệ thống đặc biệt cần chăm sóc bảo dưỡng vào mùa nắng nóng, ẩm tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo  tại nhà máy Crewe Vương quốc Anh theo tiêu chuẩn toàn cầu, các mẫu xe sang trọng của Anh Quốc sẽ được chăm sóc và cập nhật liên tục. Chương trình sẽ được triển khai trong thời gian từ 13/7/2016 đến hết ngày 15/8/2016.

Ra mắt gói tuỳ chọn cá nhân cho xe Bentley ở Việt Nam ảnh 1

Cũng trong chiến dịch Extraordinary Summer 2016, Bentley Hà Nội tiếp tục giới thiệu gói phụ kiện nâng cấp dành cho các dòng xe Continental GT được Bentley Motors thiết kế riêng cho các thị trường Macau, Đài Bắc, Malaysia, Indonesia, Singapore và Việt Nam.  

Ra mắt gói tuỳ chọn cá nhân cho xe Bentley ở Việt Nam ảnh 2

Gói phụ kiện nâng cấp mới nhất dành cho dòng xe Continental GT bao gồm các chi tiết ngoại thất mang phong cách thể thao. Viền cửa kính sơn đen mang đến ngoại hình thể thao hơn cho Continental GT, kết hợp hoàn hảo với gói phụ kiện Blackline Specification. La-zăng 10 chấu kép 21 inch thể thao được lấy cảm hứng từ chiếc GT3-R là một nâng cấp trong gói Upgrade Packs. La-zăng đặc biệt trên có 2 màu sơn: đen mờ và xám mờ. Cùng với hàng loạt tùy chọn về màu sắc dành bộ cho bộ phanh gốm carbon như: xanh lá, da cam, xanh da trời. Cuối cùng là ống xả thể thao dành cho Continental GT W12: kết hợp với động cơ W12 6.0L của dòng GT, được chế tạo từ titan, hệ thống xả trên còn giúp xe giảm trọng lượng và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Điệp Chi
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác