Ra mắt dầu nhớt ADNOC Voyager (UAE) tại Việt Nam

 
Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - một trong những Tập đoàn sản xuất năng lượng lớn trên thế giới vừa tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Ra mắt dầu nhớt ADNOC Voyager (UAE) tại Việt Nam ảnh 1
 họp báo ra mắt thương hiệu dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ngày 22/6/2022, tại sự kiện ở TP.Hồ Chí Minh, Redachem Việt Nam - công ty phân phối hoá chất hàng đầu và công ty TNHH Dịch vụ Hóa chất Việt Nam (VCS) hợp tác cùng Tập đoàn dầu khí ADNOC ra mắt thương hiệu dầu nhớt ADNOC Voyager dành cho ô tô, xe máy, xe tải, dầu nhớt công nghiệp, dầu hàng hải và các sản phẩm dầu nhớt đặc chủng.

Là Tập đoàn dầu nhớt số 1 của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) được chứng nhận bởi công ty tư vấn đánh giá thương hiệu Brand Finance, ADNOC bày tỏ thiện chí mong muốn được kết nối kinh doanh ngày càng nhiều hơn tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt dầu nhớt ADNOC Voyager (UAE) tại Việt Nam ảnh 2

Những năm gần đây, dù thị trường dầu nhớt thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều biến động. Tuy nhiên, mức tiêu thụ dầu nhớt của người tiêu dùng Việt vẫn không giảm, do số lượng phương tiện vận chuyển đăng ký mới vẫn tăng trưởng hằng năm. Vì vậy, nhu cầu về dầu nhớt chất lượng cho người tiêu dùng Việt vẫn đang gia tăng. Theo thống kê của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam, tốc độ tăng trưởng của ngành dầu nhớt Việt Nam thường ở mức từ 8 – 10%, trong đó hơn một nửa tiêu thụ tại thị trường phía Nam, còn lại là ở phía Bắc và một số ít ở khu vực miền Trung, với mức 90.000 tấn dầu nhớt mỗi năm.

Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng này, trong vai trò là Nhà Phân Phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, Redachem Việt Nam đảm nhiệm hoạt động tiếp thị với 02 văn phòng chính tại miền Bắc và Nam cùng đội ngũ kinh doanh trên toàn quốc và công ty TNHH Dịch vụ Hoá chất Việt Nam (VCS) phụ trách phân phối các sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager.

Ra mắt dầu nhớt ADNOC Voyager (UAE) tại Việt Nam ảnh 3
 ADNOC được biết đến với dòng sản phẩm ADNOC Voyager Gold - dầu động cơ tổng hợp toàn phần cao cấp, dành cho cả động cơ xăng và diesel. Sản phẩm có chức năng bảo vệ động cơ dành cho các siêu xe, xe thể thao và xe đua, đồng thời cũng dành cho các xe gia đình đa dụng, xe khách, xe tải nhẹ và xe dã ngoại có tính năng xử lí khí thải. Bên cạnh đó, ADNOC Voyager Gold thích hợp với các động cơ hiệu suất cao, thể hiện tính năng tối ưu khi dùng bôi trơn cho động cơ có hệ thống tăng áp và hệ thống siêu nạp, hoạt động ở những điều kiện khắc nghiệt.
TTDN
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác