Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre

 
Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Porsche Việt Nam trưng bày giới thiệu 2 mẫu xe Porsche Panamera và Cayenne mới tại TTTM Saigon Centre. 
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 1
 Trong 3 ngày, từ 28/9 đến hết 30/9/2018, Porsche Việt Nam tổ chức hoạt động trưng bày giới thiệu 2 mẫu xe thể thao, bao gồm Porsche Panamera và Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới tại trung tâm thương mại Saigon Centre, Quận 1, TP.HCM nhằm tạo điều kiện thuận lợi, mang đến những trải nghiệm gần gũi hơn với khách hàng. Đây cũng là một hoạt động của Porsche Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 70 năm lịch sử Porsche – thương hiệu xe thể thao sang trọng hàng đầu của Đức. 
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 2
 Trong 70 năm qua, thương hiệu Porsche không ngừng sáng tạo và phát triển những mẫu xe thể thao mang tiêu chuẩn chất lượng cao cấp. Câu chuyện khởi đầu vào ngày 8/6/1948, mẫu xe Roadster “Số 1” mang số hiệu 356 đã chính thức nhận được giấy phép lưu hành. Kể từ đó, Porsche không đơn thuần là thương hiệu sản xuất xe thể thao mà Porsche còn đồng nghĩa với những trải nghiệm lái đậm chất thể thao và tư duy độc đáo sáng tạo, hướng đến sự đổi mới cả về thiết kế, công nghệ và tính năng trong ngành công nghiệp ô tô.
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 3
 Tâm điểm của buổi trưng bày giới thiệu lần này là 2 mẫu xe biểu tượng cho sự đột phá, tiên phong: Panamera và Cayenne thế hệ mới. Tại khu vực trưng bày, quan khách cũng có cơ hội trải nghiệm tương tác cho phép tìm hiểu những thông tin thú vị, cả về thương hiệu cũng như từng dòng xe của Porsche.
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 4

Porsche Panamera – mẫu xe Gran Turismo - là sự hòa hợp giữa 2 đặc điểm đối lập nhau: vừa đạt hiệu suất vượt trội của xe thể thao, vừa có được sự thoải mái của dòng xe saloon rộng rãi sang trọng. Trong khi đó, Porsche Cayenne là một trong những mẫu xe thành công nhất của Porsche tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Chiếc SUV chuẩn mực của Porsche thế hệ mới được phát triển lại hoàn toàn, kế thừa những tinh hoa của 2 thế hệ đầu để hoàn thiện cho thế hệ mới. Có thể nói, Cayenne mới là một mẫu xe tiêu biểu cho sức mạnh, hiệu suất cao và sự linh hoạt đa năng trong mọi điều kiện lái khác nhau, cả trên đường onroad và offroad.

Tại Việt Nam, giá bán tiêu chuẩn của Porsche Panamera từ 4,99 tỉ đồng và của Cayenne từ 4,54 tỉ đồng.
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 5
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 6
 Porsche Panamera có giá bán tiêu chuẩn từ 4,99 tỉ đồng tại Việt Nam
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 7
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 8
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 9
Porsche Việt Nam trưng bày Panamera và Cayenne mới tại Saigon Centre ảnh 10
 
 
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác