Piaggio Việt Nam tặng quà “độc” cho khách mua xe dịp cuối năm

 

Bộ quà tặng gồm mũ bảo hiểm Vespa phiên bản kỷ niệm 70 năm và ba lô da Vespa thời trang cao cấp, đều được thiết kế tại Ý dành cho khách mua Vespa Primavera 125cc và Vespa Sprint 125cc.

Piaggio Việt Nam tặng quà “độc” cho khách mua xe dịp cuối năm ảnh 1
 Vespa Sprint 125 ABS

Theo Piaggio Việt Nam, công ty tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt này nhân dịp thị trường xe máy đang bước vào mùa mua sắm cuối năm. Đồng thời, hoạt động này cũng lấy cảm hứng từ chiến dịch thương hiệu Vespa mới và cuộc thi Vespa Top Stylist, nên quà tặng được đánh giá là ý nghĩa nhất từ trước tới nay.

Các khách hàng khi mua Vespa Primavera 125cc và Vespa Sprint 125cc từ ngày 1/11/2016 đến 31/1/2017 sẽ được nhận bộ quà tặng gồm mũ bảo hiểm Vespa phiên bản kỷ niệm 70 năm và ba lô da Vespa thời trang cao cấp, đều được thiết kế tại Ý.

Piaggio Việt Nam tặng quà “độc” cho khách mua xe dịp cuối năm ảnh 2
Mũ bảo hiểm kỷ niệm 70 năm Vespa 

Với thiết kế đậm chất Ý, Vespa luôn được coi là sản phẩm mang tính thời trang, và là phụ kiện thời trang cho người đi xe. Thông điệp “nothing to wear, wear Vespa” chính là sự gợi mở về một phong cách đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đi xe Vespa, mà cụ thể trong bộ quà tặng thời trang đặc biệt này.

Piaggio Việt Nam tặng quà “độc” cho khách mua xe dịp cuối năm ảnh 3
Ba lô da cực chất 

Thiết kế của Vespa Primavera và Vespa Sprint thừa hưởng sự trang nhã tinh tế của siêu phẩm Vespa 946 đồng thời không coi nhẹ tính thực tế và cảm giác thoải mái của một chiếc xe tay ga với mục đích sử dụng hàng ngày.

Bên cạnh đó, Hai dòng sản phẩm Vespa Primavera 125cc và Vespa Sprint 125cc mới tích hợp nhiều công nghệ như động cơ Piaggio iGet theo tiêu chuẩn Euro 3, hiệu suất hóa tối ưu, chi phí vận hành thấp, hoạt động êm ái. Được trang bị một loạt tính năng mới và hệ thống chống bó phanh ABS đem đến cho khách hàng những tiêu chuẩn cao hơn về an toàn, hiệu suất và tiện nghi.

Piaggio Việt Nam tặng quà “độc” cho khách mua xe dịp cuối năm ảnh 4
Piaggio Việt Nam tặng quà “độc” cho khách mua xe dịp cuối năm ảnh 5
 Bảng giá xe Vespa Primavera và Sprint 2016
 
 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác