Piaggio Việt Nam được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021" từ HR Asia

 
Tạp chí Nhân sự HR Asia vừa công bố giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" năm 2021. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Piaggio Việt Nam đạt được giải thưởng này. 

Ngày 14/10/2021, danh sách 115 doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam đã được công bố là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021" (Best companies to work for in Asia), giải thưởng do HR Asia – tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á - tổ chức hàng năm. Trong số đó, Piaggio Việt Nam là công ty duy nhất trong lĩnh vực về công nghiệp ô tô xe máy.

Piaggio Việt Nam được vinh danh là
 Những doanh nghiệp thắng giải đã gắn kết nhân viên, đội ngũ, ban lãnh đạo tại nơi làm việc một cách xuất sắc, có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên. HR Asia đánh giá rất cao sự linh hoạt của các doanh nghiệp khi phải đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch, đặc biệt là khi tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và tại Việt Nam.
Năm nay, khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia khảo sát Mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model TEAM), khảo sát độc quyền này do Tạp chí HR Asia nghiên cứu. Cuộc khảo sát chuyên sâu này cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn đầy đủ về nhu cầu, mong muốn và mức độ gắn kết của nhân viên. Từ đó đưa ra những chính sách linh hoạt và phù hợp với từng thời điểm. 
Piaggio Việt Nam được vinh danh là

Nhân viên vui vẻ về điều gì:

Tâm lý hài lòng hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp được khảo sát là “Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp khi họ cần”, tiếp theo là “Tôi sẽ phấn đấu hơn nữa để đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp” và “Tôi không ngừng tìm cách để có thể cải thiện những đóng góp và vai trò của mình tại tổ chức này."

- 81% người tham gia khảo sát có động lực hướng tới sự cải thiện bản thân, điều này cho thấy sự liên kết và tin tưởng chặt chẽ giữa nhân viên với ban lãnh đạo và giá trị phát triển, tăng trưởng của tổ chức.

- 81,6% người tham gia khảo sát thể hiện tinh thần sẵn sàng làm nhiều hơn ngoài trách nhiệm của họ để hỗ trợ các phòng ban khác. Điều này không chỉ cho thấy họ có động lực phát triển lớn mà còn thể hiện tinh thần sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp.

- 82,2% người tham gia khảo sát cho biết họ sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp khi cần, cho thấy văn hóa làm việc dựa trên tinh thần đồng đội tốt.

Bên cạnh đó, HR Asia cũng nghiên cứu khảo sát về những mong muốn của các nhân viên trong các công ty. 

Piaggio Việt Nam được vinh danh là

Piaggio Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp lọt vào danh sách công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam 2021 do HR Asia bình chọn

Gianluca Fiume – Phó chủ tịch PIAGGIO Châu Á Thái Bình Dương, Tổng Giám đốc của PIAGGIO Vietnam chia sẻ “Piaggio rất vui mừng được vinh danh và nhận Giải thưởng năm thứ 3 liên tiếp Nơi làm việc tốt nhất Châu Á do HR Asia bình chọn. “Piaggio có 4 thương hiệu sản phẩm gồm Vespa, Piaggio, Moto Guzzi, Aprillia và thương hiệu thứ 5 chính là “CON NGƯỜI”. Tôi tin rằng con người chính là thành tố khiến mọi giấc mơ, mọi đam mê, mọi ý tưởng trở thành hiện thực”.

Theo Piaggio Việt Nam, yếu tố “Quan tâm đến từng cá nhân” đứng đầu trong 4 giá trị cốt lõi. Công ty này cho biết họ luôn cố gắng xây dựng một mối quan hệ tận tâm, gắn bó sâu sắc với từng nhân viên, từng cổ đông, từng đối tác, từng tổ chức liên quan cũng như từng khách hàng của mình. Họ cũng nỗ lực để khiến tất cả mọi người hạnh phúc và tự hào khi là một phần của gia đình PIAGGIO.

Piaggio Việt Nam được vinh danh là

PIAGGIO Vietnam (PVN) là công ty sản xuất xe tay ga hàng đầu châu Âu với 100% vốn đầu tư của Ý. Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và được cấp Giấy phép đầu tư vào tháng 10 năm 2007. Việt Nam đã trở thành thị trường chiến lược của Tập đoàn PIAGGIO và là trụ sở của công ty tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với sự tăng trưởng ổn định, khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường xe tay ga.

Về Tạp chí HR Asia và Giải thưởng Những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021:

HR Asia là tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao với số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất Châu Á. Với hơn 50.000 bản được phát hành cho mỗi số và hơn 200.000 độc giả, HR Asia là đầu báo được các chuyên gia Nhân sự lựa chọn để cập nhật các thông tin về các ngành nghề và tham khảo các hệ thống quản trị thông minh.

TTDN
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác