Phòng trưng bày MINI Hà Nội chính thức hoạt động

Phòng trưng bày MINI đầu tiên ở Hà Nội, toạ lạc tại 189 Nghi Tàm quận Tây Hồ, được Euro Auto, nhà nhập khẩu uỷ quyền thương hiệu xe hơi MINI tại Việt Nam, công bố chính thức đi vào hoạt động từ hôm qua, ngày 17.2.2014.

Phòng trưng bày MINI Hà Nội chính thức hoạt động ảnh 1
Việc khai trương này cũng đánh dấu sự hiện diện chính thức của thương hiệu xe hơi MINI tại khu vực phía Bắc. Trong khi đó, nhằm đáp ứng nhu cầu tại miền Nam, Euro Auto đã lên kế hoạch khai trương phòng trưng bày MINI thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh trong thời điểm cuối năm 2014. Phòng trưng bày MINI Hà Nội nằm ở nút giao thương thuận lợi từ thành phố Hà Nội đi đến các tỉnh thành khác lân cận, và chỉ cách 40 phút từ showroom đến sân bay quốc tế Nội Bài. Showroom MINI Hà Nội được xây dựng với tổng diện tích 353m2, bao gồm không gian trưng bày 9 xe MINI, khu vực tư vấn khách hàng, góc trưng bày các sản phẩm MINI Lifestyle, phòng bàn giao xe và văn phòng làm việc. Hiện nay, với những khách hàng MINI khi có nhu cầu về các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng và trang thiết bị xe MINI có thể đến trải nghiệm dịch vụ MINI chính hãng tại Trung tâm Long Biên - số 01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.
Phòng trưng bày MINI Hà Nội chính thức hoạt động ảnh 2
“Euro Auto tự hào là nhà nhập khẩu được ủy quyền cho thương hiệu MINI tại Việt Nam. Phòng trưng bày MINI đầu tiên tại thủ đô Hà Nội chính thức đánh dấu sự hiện diện của MINI ở khu vực phía Bắc. Một tin vui khác, triển lãm Vietnam Motor Show 2014 năm nay sẽ là thời điểm Euro Auto chính thức giới thiệu các dòng xe MINI mới nhất đến người hâm mộ tại khu vực phía Nam. Khách hàng sẽ tiếp tục được bất ngờ với những điều thú vị mà chúng tôi không ngừng mang đến trong năm 2014”, phát biểu của ông Horst J. Herdtle, Tổng Giám Đốc Euro Auto.
Phòng trưng bày MINI Hà Nội chính thức hoạt động ảnh 3
Phòng trưng bày MINI Hà Nội chính thức hoạt động ảnh 4
Hà Linh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác