Phiên bản cập nhật Triumph Street Triple lên đồ hàng hiệu xuống phố chạy thử

Nguyên mẫu của phiên bản cập nhật Triumph Street Triple thử nghiệm trên đường phố châu Âu với hệ thống treo Ohlins cùng kẹp phanh Brembo Stylema.

Mẫu naked bike Triumph Street Triple đang ngày càng trở nên cao cấp và hiện đại hơn, phiên bản cập nhật gần đây nhất của chiếc xe này là nâng cấp cỗ máy 3 xi-lanh 765cc để đảm bảo duy trì sức mạnh động cơ nhưng vẫn tuân thủ tiêu chuẩn Euro5. Tuy nhiên ngoài động cơ, nhiều trang bị khác trên Triumph Street Triple vẫn chưa có những cập nhật. Do vậy trong năm 2022, hãng xe Anh Quốc đã quyết định thực hiện công việc này. Bằng chứng là những hình ảnh chiếc Street Triple mới đang trong quá trình chạy thử trên đường phố châu Âu vừa được các tay săn ảnh ghi lại.

Phiên bản cập nhật Triumph Street Triple lên đồ hàng hiệu xuống phố chạy thử  ảnh 1
Nếu nhìn lướt qua phiên bản thử nghiệm chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, điểm nổi bật nhất trên Street Triple mới chính là màu vàng đặc trưng của cặp phuộc trước Ohlins, nhiều khả năng sẽ là phuộc NIX-43 tương tự trên đàn anh Speed Triple.
Phiên bản cập nhật Triumph Street Triple lên đồ hàng hiệu xuống phố chạy thử  ảnh 2
Đây có thể coi là một trong những thay đổi lớn, bởi hiện tại hai phiên bản Street Triple R và RS đều sử dụng phuộc USD đường kính 41mm hoàn toàn có thể tùy chỉnh của Showa. Trong khi giảm xóc trước đến từ thương hiệu Ohlins, thì phuộc sau vẫn chưa thể biết chính xác có cùng hãng hay không, bởi những hình ảnh chụp lại không thể hiện bất kỳ thông tin nào.
Phiên bản cập nhật Triumph Street Triple lên đồ hàng hiệu xuống phố chạy thử  ảnh 3
Trên thị trường phiên bản Street Triple R đang sử dụng phuộc monoshock của Showa có thể tùy chỉnh toàn phần, còn bản RS được trang bị phuộc Ohlins STX 40. Không chỉ nâng cấp về hệ thống treo, kẹp phanh trước của phiên bản cập nhật cũng chuyển sang heo Stylema thay vì M50. Bên cạnh đó tay lái của mẫu xe mới đặt thấp hơn mang tới một tư thế lái thể thao thuần chất streetfighter. 

Phiên bản cập nhật Triumph Street Triple lên đồ hàng hiệu xuống phố chạy thử  ảnh 4
Ngoài ra, Street Triple còn có một vài thay đổi về mặt thẩm mỹ. Có thể kể tới như phần mỏ cày ốp bên dưới động cơ và hệ thống ống xả, mão ốp đầu đèn phía trước không còn xuất hiện cùng với đó dè chắn bùn trước dường như làm từ sợi carbon.

Phiên bản cập nhật Triumph Street Triple lên đồ hàng hiệu xuống phố chạy thử  ảnh 5
Ở phía sau đuôi xe, Triumph Street Triple được trang bị thêm tay dắt dưới yên, chúng không chỉ tiện dụng mà còn tăng thêm phần sắc nét cho phần đuôi xe có phần hơi đơn điệu của phiên bản cũ. Trong khi đó toàn bộ thiết kế đuôi dường như không có thay đổi. Ngoài ra khả năng cao phiên bản 2023 sẽ có thêm cả những cập nhật về màu sắc và bộ tem mới.

Phiên bản cập nhật Triumph Street Triple lên đồ hàng hiệu xuống phố chạy thử  ảnh 6

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác