Otofun mở thêm Trung tâm dịch vụ lốp và chăm sóc xe thứ 2 tại Hà Nội

 
Lễ khai trương Trung tâm dịch vụ lốp xe hơi Tirefun 2 Long Biên đã diễn ra vào sáng nay (5/5/2017) tại Hà Nội.

Như vậy, tròn 1 năm kể từ khi ra đời Trung tâm dịch vụ lốp Tirefun đầu tiên tại số 9 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy. Trung tâm Tirefun thứ 2 ra đời là hoạt động đánh dấu bước tiến mới của công ty OTV, đơn vị chủ quản của diễn đàn otofun.net.

Otofun mở thêm Trung tâm dịch vụ lốp và chăm sóc xe thứ 2 tại Hà Nội ảnh 1
 Trung tâm chăm sóc xe thứ 2 của Otofun nằm ở trục đường mới đang dần hình thành một "phố" xe hơi ngay cửa ngõ Thủ đô

Tọa lạc tại số 1 Nguyễn Văn Linh (ngã tư Cầu Chui - cầu vượt đường 5 kéo dài), Tirefun 2 Long Biên nằm chính giữa khu vực chuyên kinh doanh xe hơi lớn khu vực bắc sông Hồng với 9 đại lí xe hơi lớn như Kia, Mazda, Chervrolet, Ford, BMW, Toyota... Dịch vụ chuyên biệt về lốp của Tirefun chính là sự bổ khuyết hợp lí và cần thiết cho hệ thống dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa của các hãng xe. 

Với định hướng dịch vụ chuyên về lốp, Tirefun 2 Long Biên có các loại hình dịch vụ chính như Căn chỉnh chụm; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống lái và truyền lực; Cân bằng động bánh xe; Láng đĩa phanh và các dịch vụ chăm sóc xe hơi như Rửa xe; Đánh bóng; Dọn nội thất; Dán phim chống nắng...

Otofun mở thêm Trung tâm dịch vụ lốp và chăm sóc xe thứ 2 tại Hà Nội ảnh 2
 Xưởng được trang bị dàn máy hiện đại theo tiêu chuẩn Hunter (Mỹ)

Bên cạnh khu xưởng dịch vụ, Tirefun 2 Long Biên còn có một siêu thị phụ kiện và đồ chơi xe hơi với các chủng loại mặt hàng phong phú, đa dạng. Giống như Trung tâm Tirefun Trần Kim Xuyến, Tirefun 2 Long Biên cũng phát triển dịch vụ giải khát với Garafun 2 nằm trong tổ hợp dịch vụ chung. Garafun 2 là một không gian đẹp, ấm cúng mang cá tính đặc thù Otofun.

Tirefun 2 Long Biên sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp chất lượng cao, được đào tạo bài bản theo chuẩn hệ thống dịch vụ của Hunter (Mỹ). Riêng hệ thống dịch vụ chăm sóc xe, trực tiếp hãng Sonax đã cử chuyên gia tới đào tạo và cấp chúng chỉ hành nghề chuyên nghiệp cho các kĩ thuật viên Tirefun.

Otofun mở thêm Trung tâm dịch vụ lốp và chăm sóc xe thứ 2 tại Hà Nội ảnh 3
Khu vực cafe dành cho khách hàng đợi chăm sóc xe tại Trung tâm Tirefun 2 Long Biên 

Theo công ty OTV, Tirefun 2 Long Biên ra đời với mong muốn không chỉ phục vụ cộng đồng thành viên Otofun khu vực bắc sông Hồng mà còn hướng tới cộng đồng lớn những người sử dụng xe hơi khu vực này và các tỉnh phía bắc - đông bắc lân cận.

Otofun mở thêm Trung tâm dịch vụ lốp và chăm sóc xe thứ 2 tại Hà Nội ảnh 4
Siêu thị đồ chơi, đồ chăm sóc xe tại Tirefun 2 
Otofun mở thêm Trung tâm dịch vụ lốp và chăm sóc xe thứ 2 tại Hà Nội ảnh 5
 
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác