"Nóng mặt" trước Bentley Bacalar, Rolls-Royce cũng làm xe mui trần 2 chỗ hàng thửa

Rolls-Royce vừa xác nhận sắp trình làng siêu xe roadster 2 chỗ hàng thửa Dawn Silver Bullet Collection giới hạn 50 xe. Đây là màn đáp trả với Bentley Mulliner Bacalar. 
 
 Rolls-Royce vừa cho biết hãng đang chuẩn bị tung ra mẫu xe mới RR Dawn Silver Bullet Collection – một chiếc roadster mui trần 2 chỗ dựa trên nền tảng của bản Dawn 4 chỗ tiêu chuẩn. Những hình ảnh đồ họa phác thảo của mẫu xe cũng đã được tung ra. 

Điểm gây chú ý ở chỗ Rolls-Royce tung ra mẫu “Dawn 2 chỗ” này khi mà đối thủ đồng hương Bentley vừa gây xôn xao thế giới bằng siêu phẩm Bentley Mulliner Bacalar – cũng một chiếc roadster 2 chỗ và được phát triển dựa trên Bentley Continental GT Convertible. Dù có giá lên tới 1,5 triệu bảng Anh nhưng 12 chiếc Bacalar đều đã được Bentley bán hết.

Và rõ ràng, Rolls-Royce cũng cần phải có một mẫu xe “ngang sức ngang tài”. Câu trả lời chính là Dawn Silver Bullet Collection. Tuy nhiên Rolls-Royce sẽ nhân bản tới 50 chiếc roadster đặc biệt này trên toàn thế giới.

Xedoisong.vn sẽ phân tích kỹ hơn chi tiết của Dawn Silver Bullet Collection khi hãng tung ra ảnh sản phẩm hoàn thiện sắp tới. 

 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác