NÓNG: Công bố hình ảnh chính thức đầu tiên của Honda Civic thế hệ mới, “chốt lịch” ra mắt cuối tháng này

Không chỉ dừng lại ở bản thử nghiệm (prototype) như cách đây nửa năm, hình ảnh đầu tiên  của Honda Civic thế hệ mới bản thương mại vừa được công bố.

Hồi tháng 11/2020, Honda Civic thế hệ thứ 11 đã xuất hiện lần đầu tiên, nhưng chỉ ở dạng prototype. Nhưng tới nay, Honda đã bất ngờ công bố hình ảnh đầu tiên của Civic thế hệ mới dù phải tới 28/4/2021, hãng mới sẵn sàng ra mắt chiếc xe. Chiếc Civic 2022 lần đầu xuất hiện trước công chúng thuộc cấu hình Touring cao cấp, về cơ bản có thiết kế không khác gì so với bản thử nghiệm trước đó.

NÓNG: Công bố hình ảnh chính thức đầu tiên của Honda Civic thế hệ mới, “chốt lịch” ra mắt cuối tháng này ảnh 1
 Khác biệt lớn nhất của chiếc xe nằm ở phần đầu, với các hốc đèn sương mù mới cùng đèn pha và lưới tản nhiệt không còn có màu tối. Tương tự, phần viền cửa kính cũng được đổi từ màu đen thành chrome và bộ mâm 5 cánh kép kiểu thể thao được thay bằng mâm 2 tông màu sang trọng hơn. Một điểm cần khen ngợi các nhà thiết kế tại Honda đó là họ đã tìm ra cách tích hợp các cảm biến radar cho hệ thống an toàn của Civic một cách khéo léo, chỉ nằm ở 2 góc nhỏ trên mặt ca-lăng thay vì là một khối như nhiều hãng xe khác.

NÓNG: Công bố hình ảnh chính thức đầu tiên của Honda Civic thế hệ mới, “chốt lịch” ra mắt cuối tháng này ảnh 2

 Sau khi ra mắt Thế giới vào cuối tháng, Civic 2022 sẽ đến các đại lý trên khắp Bắc Mỹ vào mùa hè này. Chiếc xe sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Indiana đầu tiên dưới dạng sedan, sau đó là bản hatchback được đưa vào dây chuyền vài tháng sau đó. Đây là lần đầu tiên Honda sản xuất bản Civic hatchback tại Mỹ, do hãng đóng cửa nhà máy Swindon ở Anh. Nhà máy đã được bán cho công ty hậu cần Panattoni và sẽ được bàn giao vào mùa Xuân năm sau.

NÓNG: Công bố hình ảnh chính thức đầu tiên của Honda Civic thế hệ mới, “chốt lịch” ra mắt cuối tháng này ảnh 3
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác