Nối tiếp mui trần Bacalar, Bentley sắp tung ra coupe GT “hàng thửa” Batur

Dù khả năng cao dựa trên cơ sở Continental GT, nhưng Bentley Batur sẽ là mẫu xe đầu tiên mang ngôn ngữ thiết kế sắp được hãng áp dụng cho ô tô điện.

Vào năm 2020, Bentley đã chính thức đưa Mulliner từ một bộ phận cá nhân hoá lên thành chi nhánh chế tạo xe "hàng thửa" bằng cách ra mắt chiếc mui trần Bacalar dựa trên cơ sở Continental GTC. Và sắp tới, mẫu xe độc bản thứ 2 sẽ được hãng ra mắt vào ngày 20/8/2022 tại tuần lễ hội xe hơi Monterey Car Week. Hiện tại mẫu xe này đã được hé lộ tên gọi là Bentley Batur.

Nối tiếp mui trần Bacalar, Bentley sắp tung ra coupe GT “hàng thửa” Batur ảnh 1
 Cũng giống như Bacalar, tên gọi Batur của chiếc Bentley mới được lấy từ một hồ nước nổi tiếng - lần này nằm trên đảo Bali của Indonesia. Hiện tại hãng đã hé lộ rằng Batur là một chiếc coupe hạng sang GT, chính vì vậy gần như chắc chắn nó sẽ dựa trên cơ sở dòng Continental GT. Tuy nhiên dù dựa trên xe xăng, Bentley lại hé lộ rằng Batur sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự những mẫu xe điện mà hãng sắp tung ra trong tương lai.
Nối tiếp mui trần Bacalar, Bentley sắp tung ra coupe GT “hàng thửa” Batur ảnh 2
 Kèm theo thông báo, Bentley cũng tung ra một bức ảnh hé lộ về Batur. Tuy nhiên hình ảnh này không nói lên nhiều điều ngoài việc chiếc xe sẽ sở hữu lưới tản nhiệt khá thẳng với khung dày và mặt lưới có hoa văn quả trám màu chrome kết hợp với chữ V màu đồng. Hãng muốn mọi người phải chờ tới 20/8 mới công bố đủ chi tiết và hình ảnh của xe.
Nối tiếp mui trần Bacalar, Bentley sắp tung ra coupe GT “hàng thửa” Batur ảnh 3
 Bentley Bacalar
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác