Nội thất xe hơi Honda mới sẽ giản lược hóa như cách mà Mazda đang triển khai

 
Theo triết lý thiết kế nội thất mới, các mẫu xe hơi Honda sắp tới sẽ có khoang cabin hiện đại, tối đa hóa không gian, hướng nhiều đến cảm xúc con người và giản lược các nút phím cơ học. 
Nội thất xe hơi Honda mới sẽ giản lược hóa như cách mà Mazda đang triển khai ảnh 1
 Thiết kế nội thất xe Honda mới sẽ tập trung vào con người, giản lược các nút phím cơ học
 Honda vừa tung ra một video giới thiệu triết lý thiết kế nội thất hoàn toàn mới mà hãng sẽ áp dụng cho các mẫu xe Honda trong tương lai sắp tới. Theo mô tả của ông Johnathan Norman – Giám đốc Sáng tạo thiết kế nội thất Honda ở Mỹ, triết lý mới của thương hiệu là “Simplicity and something” lấy cảm hứng từ tiêu chí tập trung vào con người vốn từng được áp dụng trên những mẫu ô tô Honda từ thời đầu. Kiểu thiết kế mới được Honda cho là cải thiện trải nghiệm người dùng cũng như tăng độ cảm xúc thông qua các yếu tố thiết kế tinh tế.
Nội thất xe hơi Honda mới sẽ giản lược hóa như cách mà Mazda đang triển khai ảnh 2
 Triết lý thiết kế mới cũng tập trung vào việc làm mới tiêu chí “Man Maximun/Machine Minimum”, tạm hiểu là tập trung tối đa vào trải nghiệm người dùng và giản lược tối thiểu máy móc. Điều này được Honda diễn giải một phần bao gồm cả việc tối đa hóa không gian cabin trong khi giảm tối đa các thiết bị cơ khí. 
Nội thất xe hơi Honda mới sẽ giản lược hóa như cách mà Mazda đang triển khai ảnh 3
 Nội thất xe Mazda CX-30 cũng theo triết lý tập trung vào con người và giản lược hóa chi tiết cơ học
 Trên thực tế, triết lý thiết kế nội thất mới này của Honda có vẻ tương đối giống với triết lý thiết kế nội thất của Mazda đang áp dụng trên các sản phẩm mới nhất của họ, như dòng Mazda3 thế hệ mới hay mẫu CX-30. Ở đó, con người làm trung tâm cùng với triết lý “less is more” cũng tập trung vào việc giản lược tối đa các thiết bị cơ khí. 

Dường như Honda Civic 2022 thế hệ mới sắp ra mắt sẽ là mẫu xe đầu tiên được áp dụng triết lý thiết kế nội thất mới này, sau đó Honda sẽ triển khai nhân rộng ra các sản phẩm khác như Accord, CR-V...

Nội thất xe hơi Honda mới sẽ giản lược hóa như cách mà Mazda đang triển khai ảnh 4
 Phác thảo thiết kế nội thất của Honda Civic 2022 hoàn toàn mới
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác