Nối bước Xpander, Mitsubishi tiếp tục nâng cấp lớn cho SUV cỡ nhỏ Eclipse Cross

Những hình ảnh catalogue rò rỉ từ Nhật đã cho thấy mẫu SUV nằm giữa phân khúc B và C Mitsubishi Eclipse Cross sẽ có thiết kế mới lấy cảm hứng từ Xpander và nhiều mẫu xe ý tưởng.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, Mitsubishi Eclipse Cross chuẩn bị có một bản nâng cấp lớn giữa vòng đời vào các tháng tới đây. Hồi cuối tháng trước, Mitsubishi cũng đã từng tung hình ảnh hé lộ về Eclipse Cross mới. Tuy nhiên hiện tại, một số thông tin và hình ảnh của chiếc xe đã bị rò rỉ sớm thông qua catalogue giới thiệu sản phẩm chính thức bị lộ ra tại Nhật.

Nối bước Xpander, Mitsubishi tiếp tục nâng cấp lớn cho SUV cỡ nhỏ Eclipse Cross ảnh 1
 Cả phía trước và phía sau đều nhận được sự thay đổi toàn diện với đợt facelift đầu tiên của Eclipse Cross. Trong đó, phần đầu xe đã lấy cảm hứng từ những mẫu concept gần đâu của Mitsubishi như Engelberg Tourer / e-Yi và e-Evolution, với lưới tản nhiệt màu đen bóng có vân lưới hình lục giác nhỏ. Đèn pha cũng có thiết kế hai tầng tương tự dòng MPV hạng B Mitsubishi Expander - dải đèn LED mỏng ở phía trên chỉ có tác dụng định vị.
Nối bước Xpander, Mitsubishi tiếp tục nâng cấp lớn cho SUV cỡ nhỏ Eclipse Cross ảnh 2
Cặp đèn pha chính đã được chuyển xuống cản trước, nằm gọn trong bộ khung hình bầu dục. Thay vì các tấm ốp nhựa đúc màu đen, Eclipse Cross 2021 nay đã có viền bodykit được sơn cùng màu với thân xe. Nhưng những thay đổi lớn nhất lại nằm ở phần đuôi xe mới - cặp đèn hậu chạy ngang và cửa hậu ngăn tách thành 2 mảng rõ rệt đã biến mất, nhường chỗ cho bộ đèn hình chữ L mới một lần nữa gợi nhớ về Mitsubishi Xpander.
Nối bước Xpander, Mitsubishi tiếp tục nâng cấp lớn cho SUV cỡ nhỏ Eclipse Cross ảnh 3
 Bộ cản hậu có thiết kế tương tự như phiên bản hiện tại, ngoại trừ màu sắc mới như đã nêu trên. Kết thúc các thay đổi ngoại thất của Eclipse Cross 2021 là bộ mâm hình cánh quạt tuốc-bin. Phiên bản nâng cấp của Eclipse Cross nay đã có thêm biến thể hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) mới. Hiện tại các thông tin chi tiết về Eclipse Cross PHEV vẫn là một bí ẩn, nhưng nhiều khả năng nó sẽ chia sẻ chung động cơ xăng và mô-tơ điện tương tự đàn anh Outlander PHEV trước đây.
Nối bước Xpander, Mitsubishi tiếp tục nâng cấp lớn cho SUV cỡ nhỏ Eclipse Cross ảnh 4
 
Nối bước Xpander, Mitsubishi tiếp tục nâng cấp lớn cho SUV cỡ nhỏ Eclipse Cross ảnh 5
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác